Giai nhân Việt mặc áo dài đọ dáng
Phong cách

Giai nhân Việt mặc áo dài đọ dáng

BF7A7335

Trong buổi giới thiệu show diễn thời trang “Đa sắc” của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, dàn mỹ nhân Việt tự tin đọ sắc. Cuộc hội ngộ của những đỉnh cao nhan sắc Việt làm chủ nhân vô cùng phấn khích.

Khá kiệm lời trong việc chia sẻ trước báo chí, nhưng Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cũng hào hứng chia sẻ về ý nghĩa của chương trình lần này. “Tôi muốn gửi gắm hình ảnh quê hương, con người, từ thành thị đến nông thôn, một hình ảnh Việt Nam rất đẹp trong mắt tôi.

Thông qua show diễn tôi cũng cảm ơn và tri ân những người thợ may, thợ thêu…tất cả đã tạo nên 200 mẫu áo dài trong show diễn lần này, sự đóng góp của họ vô cùng lớn. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn qua chương trình sẽ nhận được đóng góp của các mạnh thường quân để quỹ từ thiện của chúng tôi sẽ có thêm nhiều quà, cho nhiều người nghèo trên khắp Việt Nam.”

_inh V_n Th_ v_ _inh Minh Qu_n

NTK Đinh Anh Thơ cùng siêu mẫu Đinh Minh Quân.

Á hậu Trương Thị May cho biết : “May rất trân trọng cách làm nghề của NTK Đinh Văn Thơ, có nhiều năm cộng tác với anh, May càng thêm yêu tà áo dài Việt. Sự sáng tạo của anh làm cho những chiếc áo dài như là những tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng, từ thiện của anh Thơ làm May rất trân trọng, vì vậy khi được mời tham dự show diễn lần này, May rất vui và hào hứng”.

BF7A7313

BF7A7318

Trương Thị May

BF7A7705

BF7A7716

Vân Trang

Đồng tình với Trương Thị May, diễn viên Vân Trang cũng cho biết cô rất vinh dự khi trở thành MC của show diễn bên cạnh diễn viên Cao Mỹ Kim. Đối với cô, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ ngoài là một người cầu toàn torng công việc, còn là một người anh, người bạn lớn để cô học hỏi nhiều điều.

BF7A7257

BF7A7261

Ninh Hoàng Ngân

BF7A7237

BF7A7242

Lệ Hằng

BF7A7227

BF7A7224

Cao Mỹ Kim

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top