Nữ đại gia showbiz giàu có vượt mặt Lý Nhã Kỳ
Phong cách

Nữ đại gia showbiz giàu có vượt mặt Lý Nhã Kỳ

1389057590-tina-tinh-7

Nếu Lý Nhã Kỳ được biết đến là đại gia hàng đầu showbiz, thì gia thế Tina Tình không kém cạnh.

Tinna Tình sống xa gia đình từ năm 17 tuổi, cô từ CH Séc về nước kiếm sống, tự lập cho đến tận bây giờ. Ngoài người mẹ thường bay đi bay về để thăm cô, ít ai biết Tinna Tình vốn có một đại gia đình rất thú vị.

Yêu thương nhau vô điều kiện

Gia dinh phat tu 1

Gia dinh phat tu 3

Đại gia đình của Tina Tình.

Một trong những điều khiến Tinna Tình tự hào là một đại gia đình yêu thương nhau hết mực, không hề có một chút ganh ghét hay sân si, tham lam. Khi có ai làm bất cứ việc gì, tất cả mọi người trong đại gia đình đều ra sức ủng hộ, giúp đỡ và săn sóc lẫn nhau cho tới ngày đạt kết quả mà không hề mưu lợi riêng.

Không chỉ bên cạnh nhau trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh, đại gia đình của Tinna Tình còn đồng lòng trở thành những Phật tử. Sống rải rác ở các nơi như Séc, Tiệp Khắc, hay Pháp… nhưng khi có dịp, những người trong gia đình luôn bay về tề tựu cùng nhau để tham gia các buổi lễ quan trọng không thiếu một thành viên nào. Điều tốt đẹp này không phải gia đình nào cũng có được, và đây cũng là động lực để Tinna Tình có tinh thần vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Người bố giàu có

Bố mẹ Tinna Tình hiện đang “mỗi người một nơi” nhưng ai nấy cũng đều rất yêu thương con gái. Họ thay phiên nhau về Việt Nam thăm Tinna Tình hàng năm. Trước đây Tinna thường nhắc về người mẹ rất mực tâm lý của mình nhưng ít ai biết, cô còn có người bố rất giàu có và phong độ.

Bo Tinna Tinh

Bố của Tina Tình có tài sản lớn khắp nơi.

Bố của Tinna trước kia cũng từng khó khăn nhưng sau này khi gặt hái được thành công trong việc kinh doanh, ông đã trở thành một đại gia thực thụ. Ông sở hữu nhiều tài sản, đất đai cả ở nước ngoài và Việt Nam. Giờ đây, ông vẫn dành nhiều thời gian cho Tinna dù đang có một gia đình riêng hạnh phúc.

Tuy vậy, Tinna Tình luôn tự lực kiếm sống, không hề dựa dẫm vào người bố giàu có. “Tôi không muốn sống dựa vào ai, tiền có cũng là của bố. Dù có nhiều lúc gặp trắc trở nhưng tôi nghĩ đó là việc mình cần phải giải quyết và vượt qua. Có thế mới trở thành một đứa con đáng tự hào của bố mẹ.” – Nữ ca sĩ thổ lộ.

“Tôi biết, chỉ cần ngỏ lời bố sẽ giúp nhưng tôi không muốn như vậy. Tôi sẽ chứng minh cho bố thấy con đường tôi chọn năm xưa là đúng.”

Gia dinh phat tu 2

Các chú ruột của Tina Tình đều rất giàu có.

Không chỉ bố của Tinna, các người chú của cô cũng đều rất giàu có. Theo một nguồn tin, dòng họ của Tinna tuy đang ở nước ngoài nhưng đã mua rất nhiều căn biệt thự tại Hà Nội để chờ đến ngày cả đại gia đình đoàn viên tại đây.

Tiến Trần

Tin đọc nhiều

To Top