Fans nữ liên tục la hét vì Hiếu Nguyễn
Phong cách

Fans nữ liên tục la hét vì Hiếu Nguyễn

Hieunguyentruysat (16)

Xuất hiện cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh và dàn mỹ nam trong Truy sát Film Concert, nam diễn viên Hiếu Nguyễn thu hút bởi vẻ điển trai, nam tính với trang phục đen cực ngầu.

Hieunguyentruysat (1)

Là một trong những mỹ nam mở đầu cho đêm concert, Hiếu Nguyễn bước xuống từ dàn siêu xe tiền tỷ. Anh liên tục khiến khán giả thót tim với những màn đánh đấm, đấu võ vô cùng chuyên nghiệp nhưng không kém phần bắt mắt được thực hiện ngay giữa sân khấu.

Hieunguyentruysat (4)

Không đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm điện ảnh đáng kỳ vọng trong năm 2016 này nhưng Hiếu Nguyễn lại là một trong những nhân tố khán giả mong chờ nhất.

Hieunguyentruysat (7)

Để hoàn thành cảnh quay cho phim của đàn chị Trương Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn đã có hơn 10 ngày quay suốt đêm từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau.

Hieunguyentruysat (8)

Đã có hơn 5 ngày liên tục anh không ngủ là chuyện bình thường. Với Hiếu Nguyễn, đã chấp nhận mọi vất vả nên anh tin chính nhờ sự cống hiến hết mình anh sẽ tiếp tục tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hieunguyentruysat (10)

Nói về dự định thay đổi hình tượng để “đổi khẩu vị” cho khán giả, Hiếu Nguyễn cho biết mỗi bộ phim anh xuất hiện đều luôn mong muốn tạo sự mới lạ cho khán giả ở phong cách diễn xuất, cá tính nhân vật.

Hieunguyentruysat (12)

Tuy nhiên, với lời ngỏ rũ bỏ hình ảnh nam tính để theo đuổi một hình tượng khác Hiếu Nguyễn chưa vội bởi anh quan niệm khi bản thân làm tốt ở một lĩnh vực này thì mới có thể chuyển hướng và thành công ở lĩnh vực mới.

Hieunguyentruysat (16)

Hieunguyentruysat (17)

Hiếu Nguyễn có những cảnh hành động đẹp mắt trên sân khấu cùng Thiên Nguyễn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top