Em trai Như Quỳnh đắt show sau khi về nước
Phong cách

Em trai Như Quỳnh đắt show sau khi về nước

3 - Copy

Giọng ca hải ngoại Tường Nguyên được nhiều người yêu mến sau khi về nước biểu diễn và hoạt động từ thiện.

Sau 20 năm sang Mỹ định cư, nam ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên vừa có dịp lần đầu đón Tết tại Việt Nam với nhiều cung bậc cảm xúc. Anh cho biết, dù lịch diễn bên Mỹ rất bận, nhưng vẫn quyết định dành trọn một tháng về nước đón Tết cùng người thân, gia đình, bạn bè và khán giả mến mộ.

Ca sĩ Tường Nguyên cho biết, tranh thủ thời gian rảnh rổi trong dịp Tết vừa rồi, anh đã tham gia chuyến từ thiện dài ngày tại nhiều tỉnh cùng với ê-kíp của nhà thiết kế áo dài Đinh Văn Thơ. Lần đầu tiên được mang niềm vui đến những đồng bào nghèo khó, nam ca sĩ không giấu được những cảm xúc.

1 - Copy

Ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên vừa về nước đón Tết sau 20 năm sang Mỹ định cư.

Song song với việc tham gia từ thiện, ca sĩ Tường Nguyên còn nhận lời mời biểu diễn tại một số phòng trà tại TP.HCM và cả nước. Mặc dù mới về nước “chạy show” nhưng anh lại may mắn được rất nhiều lời mời biểu diễn. Trước sự ủng hộ từ phía khán giả quê nhà, em trai Như Quỳnh cho biết, sắp tới đây anh sẽ thường xuyên về nước để tham gia nghệ thuật để phục vụ khán giả.

“Sau khi DVD ghi hình tại Nhà hát Bến thành vào cuối năm 2015 vừa qua được phát hành thành công, nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả, tôi quyết định lên kế hoạch về nước biểu diễn, thậm chí tôi còn có suy nghĩ một ngày nào đó sẽ quay về Việt Nam hẳn.

2 - Copy

Nam ca sĩ cùng với Trương Khuê là đôi song ca được khán giả hải ngoại yêu thích.

3 - Copy

Tường Nguyên – Tường Khuê là em trai của ca sĩ Như Quỳnh.

Thật ra, người hâm mộ tôi bên Mỹ không nhiều bằng ở Việt Nam. Bởi vì đất nước chúng ta vốn là cái nôi của nhạc quê hương, chính vì thế mà người hâm mộ tôi ở Việt Nam rất nhiều”, ca sĩ Tường Nguyên nói.

Trong suốt những năm qua, ca sĩ Tường Nguyên vốn nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Tường Khuê, cùng là em trai của ca sĩ Như Quỳnh. Bởi thế khi lần này anh “lẻ bóng” về nước mà không có Tường Khuê bên cạnh đã khiến nhiều người khó hiểu.

Về điều này, Tường Nguyên cho biết: “Tôi và Tường Khuê trở thành cặp bài trùng như mọi người nói từ rất lâu rồi, chính chúng tôi cũng chẳng nhớ là từ khi nào nữa. Và từ ấy đến nay đã cùng nhau thể hiện rất nhiều ca khúc, tuy nhiên thi thoảng hứng cả hai cũng hát riêng. Thật ra, chẳng có chuyện hai chúng tôi bất đồng quan điểm hay tách ra solo gì cả. Lý do vì tôi định hưởng phát triển sự nghiệp ở Việt Nam nhiều hơn trong tương lai, còn Tường Khuê lại hợp với khí hậu bên Mỹ hơn nên thỉnh thoảng chúng tôi sẽ dành thời gian cho hoạt động riêng lẻ”.

4 - Copy

Vừa qua, Tường Nguyên còn nhận lời tham gia biểu diễn tại một số phòng trà.

Được biết, ca sĩ Tường Nguyên đã có gần một tháng ở lại Việt Nam đón Tết, hoạt động từ thiên và tham gia biểu diễn. Theo kế hoạch, vào cuối tháng 2 tới đây, anh sẽ trở lại Mỹ trước khi tiếp tục về nước để “chạy show”.

Tường Nguyên – Tường Khuê là một cặp song ca nổi tiếng tại hải ngoại. Trong đó, Tường Nguyên là em nuôi của Như Quỳnh nhưng được gia đình chị xem như con cái trong nhà. Riêng Tường Khuê là em ruột, có gương mặt giống y hệt chị gái. Cả Tường Nguyên lẫn Tường Khuê đều đi hát đã lâu nhưng không có duyên với nghề, vì vậy có thời gian họ chuyển sang làm thiết kế áo dài. Sau đó, được sự động viên của đồng nghiệp ở trung tâm Thuý Nga, Tường Nguyên – Tường Khuê trở lại với âm nhạc, kết thành cặp song ca. Những năm gần đây, Tường Nguyên – Tường Khuê đã tạo được chỗ đứng riêng khi liên tục góp mặt trong nhiều show lớn và ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc.

6 - Copy

Ca sĩ Tường Nguyên chụp ảnh khi đi từ thiện cùng NTK Đinh Văn Thơ và một số nghệ sĩ.

Tuy có người chị rất nổi tiếng, Tường Nguyên và Tường Khuê lại không muốn “dựa hơi” nên hoạt động hoàn toàn độc lập. Điều thú vị là họ lại được sự nâng đỡ của ca sĩ Phi Nhung – lúc bấy giờ cũng là một trong những giọng ca hàng đầu hải ngoại, thường được khán giả đem ra so sánh với Như Quỳnh. Chính vì mối quan hệ quá thân tình, Tường Nguyên và Tường Khuê hay gọi đùa Phi Nhung là “mẹ” và xưng “con” dù họ không quá chênh lệch về tuổi tác.

7 - Copy

Em trai ca sĩ Như Quỳnh hào hứng tham gia từ thiện ở quê nhà.

Lý Mục – Ảnh: Facebook nhân vật

Tin đọc nhiều

To Top