Phong cách

Dương Khắc Linh xúi Hương Tràm yêu lại Bùi Anh Tuấn

IMG_6323

Hương Tràm cùng tình cũ thu hút chú ý trong đêm chung kết The Remix 2016.

IMG_6141

IMG_6157

Hương Tràm ăn diện gợi cảm hết cỡ khi xuất hiện tại đêm chung kết The Remix 2016.

IMG_6309

IMG_6323

Người đẹp cùng Bùi Anh Tuấn ngại ngùng khi gặp lại nhau. Cặp đôi dính nghi án hẹn hò khi tham gia The Voice cùng nhau.

IMG_6536

Màn song ca với “tình cũ” Bùi Anh Tuấn khiến cho cả 4 giám khảo xúc động bởi hai giọng hát nội lực. Và theo Dương Khắc Linh thì hôm nay Hương Tràm “tình” hơn rất nhiều, anh khuyến Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn nên quay lại với nhau.

IMG_6529

Ngay sau đó để chứng minh cho nhận định của mình là đúng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh con lôi kéo sự đồng tình của khán giả. Với ca khúc “Gọi anh” của nhạc sĩ Dương Thụ, Hương Tràm khoe giọng hát không có đối thủ.

IMG_6409

Hôm qua, Hương Tràm cũng mạnh dạn hát ca khúc mới “Hamadisa” của Trang Pháp được hòa âm theo phong cách Ấn Độ, Hương Tràm thể hiện những vũ điệu múa bụng điêu luyện và cả việc kết hợp cùng nhóm nhảy cũng nhịp nhàng đẹp mắt.

IMG_6381

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho cô ca sĩ gốc Vinh này bởi sự cố gắng không ngừng từ suốt đầu mùa chương trình đến giờ.

IMG_6357

Nói về giọng hát, Hương Tràm vẫn là vô địch và khó thí sinh nào vượt qua. Nhưng The Remix còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có vũ đạo, hòa âm. Chính vì vậy Hương Tràm chỉ giành được 39 điểm cho cả hai màn trình diễn của mình. Quán quân hay Á quân thì tuần tiếp theo mới được công bố.

Ngô Tôn – Photo: Huy Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top