Đỏ mặt khi Thủy Top xoay người khoe vòng 1
Phong cách

Đỏ mặt khi Thủy Top xoay người khoe vòng 1

IMG_1266

Nữ ca sỹ đã dành nhiều ngày học hỏi những cách biến hoá tài tình trên sân khấu khiến ai cũng bất ngờ.

IMG_1131

Luôn mang đến bất ngờ không thể đoán trước khi xuất hiện ở Hoán Đổi, Thủy Top một lần nữa gây ấn tượng mạnh với người xem, đặc biệt là bộ ba chuyên gia bình luận khi ngay từ những phút mở màn, cô đã làm cả ba phải “phát hoảng” khi dùng trăn choàng qua cổ Thanh Bạch.

IMG_1151

Tuần này Thủy Top tiếp tục chứng minh sự đa dạng của mình trong tiết mục múa bụng đầy quyến rũ. Đặc biệt, trong trang phục gợi cảm, Thủy Top có cơ hội được ‘phô diễn” vòng một cực khủng của mình, đây cũng chính là “đặc sản” của cô gái Hà Nội từ khi bước chân vào showbiz.

IMG_1182

Tiết mục múa bụng trong tập 7 cũng được đầu tư rất công phu. Cô quyết định gây ấn tượng vào tạo dấu ấn đậm nét khi mang trăn lên sân khấu.

IMG_1221

Thủy Top cho biết từ nhỏ cô rất sợ loại động vật này. Tuy nhiên vì muốn phần trình diễn của mình được chỉnh chu, sâu sắc hơn, cô đã dũng cảm tiếp xúc và cố gắng làm quen, tập luyện thật nhiều với trăn. Nữ ca sĩ hi vọng khán giả sẽ thấy được một phần trình diễn mãn nhãn, sâu sắc.

IMG_1230

Thủy Top đang là thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoán Đổi. Ngoài là một ca sĩ sexy, hát hay, Thủy Top còn rất thông minh, tài giỏi. Cô chứng minh sự đa năng của mình bằng hàng loạt các phần trình diễn từ hát, múa, diễn kịch….

IMG_1266

Cô khiến khán giả và các vị giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính một người làm nghề lâu năm như MC Thanh Bạch cũng phải dành những lời “khen có cánh” cho nữ ca sĩ trẻ.

IMG_1267

Tuy là một tiết mục ảo thuật nhưng Thủy Top đã thông minh kết hợp với múa bụng để phô diễn khả năng của mình. Thân hình quyến rũ, nóng bỏng của Thuỷ Top khi trình diễn các động tác múa bụng bốc lửa đã khiến sân khấu “nóng bừng” ngay từ những phút đầu tiên.

IMG_1225

IMG_1228

Trấn Thành khen ngợi Thủy Top: “Bạn là cái tên bảo chứng cho sự đầu tư nghiêm túc, bạn luôn luôn tặng thêm cho khán giả những món quà, y như sản phẩm mua 1 kèm theo nhiều thứ. Bên cạnh ảo thuật, Minh Thủy cho mọi người thấy belly dance và bạn tập luyện cực kỳ nghiêm túc. Với body cực kỳ sexy, bốc lửa, nhảy tới nơi tới chốn chứ không phải nhảy cho có”.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top