Vì sao Diệp Lâm Anh giấu kín bạn trai đại gia?
Phong cách

Vì sao Diệp Lâm Anh giấu kín bạn trai đại gia?

2

Tối qua (1/4), vòng Bán kết 4 “Vietnam’s Got Talent 2016” đã được diễn ra tại TP.HCM. Trước khi chương trình lên sóng trực tiếp, MC Diệp Lâm Anh đã có mặt từ rất sớm.

2

Cô tự lái xế hộp đến trường quay thay vì có tài xế như các ngôi sao khác.

4

Diệp Lâm Anh cho biết, bản thân cô cảm thấy rất vui khi luôn được làm việc mỗi ngày. Cô cũng không cảm thấy tủi thân khi phải tự đi lại mà không có bạn trai tháp tùng.

5

Cô cho biết vì bạn trai không thuộc giới showbiz nên rất ngại xuất hiện ở chốn đông người.

13

Nữ diễn viên “Con ma nhà họ Vương” tranh thủ ôn lại kịch bản mọi lúc, mọi nơi. Từng tuần trôi qua, khả năng ăn nói của nữ diễn viên “Con ma nhà họ Vương” càng tiến bộ hơn.

8

6

Trước giờ ghi hình trực tiếp, cô tranh thủ trò chuyện cùng nhạc sỹ Huy Tuấn để giải tỏa căng thẳng. Đây cũng là người anh trong nghề mà cô rất yêu quý và kính trọng.

14

Diệp Lâm Anh không còn bị vấp như trước mà thay vào đó là lối dẫn chuyện duyên dáng, cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả xem truyền hình.

15

Bên cạnh làm MC của “Vietnam’s Got Talent 2016”, hàng ngày cô đều ở trên phim trường để hoàn tất các cảnh quay của bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn”. Công việc bận rộn nhưng Diệp Lâm Anh vẫn luôn tươi tắn và tràn đầy sức sống, cô đang ấp ủ sẽ trở thành “đả nữ” của làng điện ảnh Việt.

Ngô Tôn – Ảnh: Thành Nguyễn

Tin đọc nhiều

To Top