Phong cách

Diệp Lâm Anh hạn chế hở bạo trên sóng truyền hình

3

Nữ diễn viên “Con ma nhà họ Vương” diện trang phục kín đáo, thanh lịch khi dẫn chương trình “Vietnam’s Got Talent 2016”.

Tối qua (18/3), Vietnam’s Got Talent 2016 đêm thi bán kết đã được diễn ra tại phim trường BHD quận 9, TP.HCM. Diệp Lâm Anh có mặt từ khá sớm, cô đến để chuẩn bị lại kịch bản trước giờ lên sóng trực tiếp.

2

3

Diệp Lâm Anh tự lái xế hộp bình dân đến phim trường, đây là chiếc xe cô tích góp sau nhiều năm chạy show. Cô hy vọng trong năm 2016, công việc thuận lợi cô sẽ đổi xe và hoàn thành căn nhà mà hiện cô vẫn đang trả góp.

9

10

Xuất hiện tại hậu trường, Diệp Lâm Anh vô cùng xinh đẹp khi diện trang phục kín đáo đầy thanh lịch. Cô luôn tranh thủ ôn lại kịch bản để không bị gặp những lỗi như tuần đầu tiên lên sóng.

15

14

Trong hậu trường cô thân thiết với nhạc sĩ Huy Tuấn. Cả hai vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. 

17

18

Diệp Lâm Anh tự tin đọ sắc bên giám khảo Việt Hương.

11

12

 Nữ diễn viên cho biết, cô sẽ hạn chế tối đa hở trên sóng truyền hình vì đây là chương trình có rất nhiều phụ huynh xem. Cô vẫn sẽ trung thành với hình ảnh gợi cảm nhưng ở mức vừa đủ.

Lý Mục – Ảnh: Thành Nguyễn.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top