Diệp Lâm Anh bị gãy chân vẫn cố gắng đến trường quay làm việc
Phong cách

Diệp Lâm Anh bị gãy chân vẫn cố gắng đến trường quay làm việc

8

Nữ diễn viên dù bị gãy xương mắt cá chân và phải bó bột nhưng vẫn rất chuyên nghiệp đến trường quay.

1

Tối ngày 10/4, tại trường quay của chương trình Sasuke mùa thứ 2 được ghi hình tại Bình Dương, MC Diệp Lâm Anh đã gặp chấn thương khá nặng.

2

Trong lúc quay show, vì quá tập trung vào trận thách đấu với khách mời nữ là Diễm My, và độ nhảy với cự li quá xa khiến cô gặp sự cố. Nữ diễn viên bị va chạm mạnh, cô được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán gãy xương mắt cá chân bên phải.

3

Diệp Lâm Anh chia sẻ, những trò chơi trong “Sasuke”không quá khó với cô. Tuy nhiên, chỉ vì trong lúc chơi, cô đã phấn khích, nhảy quá xa so với mức bình thường nên mới dẫn đến tai nạn này.

4

Dù chân đang phải bó bột nhưng tối qua (11/4), Diệp Lẫm Anh vẫn tươi cười có mặt tại trường quay ở Bình Dương để ghi hình. Nữ diễn viên diện áo crop top mix cùng quần short jeans khoe thân hình gợi cảm.

7

Cô được nhiều đồng nghiệp thán phục bởi tinh thần làm việc chuyên nghiêp. Được biết, do cô gặp chấn thương bất ngờ, ban tổ chức không tìm được người thay thế nên Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng chịu đau để ghi hình.

9

Cô mang cả nạng lên trường quay để thuận tiện cho việc đi lại.

8

Hai MC Nguyên Khang và Thành Trung cũng đã hỏi thăm sức khỏe của Diệp Lâm Anh. Nguyên Khang còn thậm chí viết lời động viên lên phần chân bó bột của nữ diễn viên hy vọng cô vui vẻ.

11

14

12

Bạn trai Hương Giang Idol cùng Chí Thiện là những khách mời đặc biệt buổi ghi hình vừa qua.

Ngô Tôn – Ảnh: Trung Tín.

Tin đọc nhiều

To Top