Diệp Bảo Ngọc khoe chân dài thẳng tắp
Phong cách

Diệp Bảo Ngọc khoe chân dài thẳng tắp

10

Tối 7/4, Diệp Bảo Ngọc tham gia trình diễn đêm ra mắt bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Ivan Trần trong một chương trình thời trang lớn. Bé Kid đi theo để ủng hộ mẹ sải bước trên sàn diễn.

Trước khi đăng quang Hoa khôi Phụ nữ thời đại 2011, Diệp Bảo Ngọc từng là mẫu ảnh khá đắt show. Bên cạnh đó cô còn tham gia rất nhiều chương trình thời trang dành cho giới teen. Khi trên đỉnh cao nhan sắc, người đẹp bất ngờ lên xe hoa ở tuổi 19. Vì thế sự trở lại sàn diễn lần này thu hút chú ý.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ dù không lựa chọn sàn diễn là nơi hoạt động nghệ thuật lâu dài nhưng cô vẫn nhận được những lời mời biểu diễn. Bà mẹ một con quyết tâm dành trọn tâm huyết cho phim ảnh vì không muốn khán giả nhìn nhận mình mình là bình hoa di động trên phim. Cô nhận lời tham gia biểu diễn lần này vì Ivan Trần vốn là người bạn thân thiết bấy lâu nay. Thú vị hơn, Diệp Bảo Ngọc được lựa chọn là người mở màn và kết show, vì thế cô rất hồi hộp.

6-diepbaongoc - Ivan Tran

Diệp Bảo Ngọc tham gia biểu diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Ivan Trần.

14

Bà mẹ một con tự tin thả dáng trên sân khấu thời trang. Đây là lần hiếm hoi Diệp Bảo Ngọc trở lại sàn diễn.

BW4A5400

BW4A5392

Người đẹp tự tin đảm nhận vai trò vedette.

“Thực ra khi lên sàn diễn thời trang, Ngọc không quá tự tin vì anh chị người mẫu bây giờ chiều cao quá nổi trội. Nhưng rồi đứng trước ánh đèn cảm giác của những ngày chập chững lên sân khấu lại ùa về làm Ngọc có rất nhiều cảm xúc khó tả.

Ngọc xác định không đi theo nghề mẫu vì biết chiều cao 1m70 là khá khiêm tốn so với giới chân dài bây giờ. Đêm diễn này để lại cho Ngọc một kỷ niệm đẹp, để nhớ về khoảng thời gian thăng hoa nhất khi đứng trước ống kính và sàn diễn” – người đẹp tâm sự.

7

8

Thời gian gần đây, Diệp Bảo Ngọc ngày càng quyến rũ.

9

10

Cô tiết lộ mình dành 2 tiếng tập boxing mỗi ngày để giữ vóc dáng thon gọn.

13

11

Trang phục cát xẻ khéo léo giúp bà mẹ một con khoe lợi thế đôi chân thon.

Trong lần hiếm hoi xuất hiện cạnh mẹ trong một sự kiện giải trí, bé Kid thu hút chú ý của đám đông. Cậu con trai của Diệp Bảo Ngọc ngày càng điển trai và kháu khỉnh hơn trước. Chính nhờ sự có mặt của con trai giúp người đẹp sải bước tự tin hơn.

5

4

Bé Kid thích thú khi theo mẹ đến sự kiện giải trí.

3

1

Quý tử nhà Diệp Bảo Ngọc ngày càng dễ thương.

Một số thiết kế ấn tượng khác của Ivan Trần:

IMG_0350

Khôi Min lạnh lùng trên sân khấu.

IMG_0441

Brơi K

IMG_0396

nguyenoanh

Nguyễn Oanh

laithanhuong

Lại Thanh Hương

caongan

Cao Ngân

BW4A5376

BW4A5355

IMG_0408

Ngô Tôn – Photo: Vũ Huy Bình

Tin đọc nhiều

To Top