Diễn viên Cát Tường đánh đập bạn diễn trong phim mới
Phong cách

Diễn viên Cát Tường đánh đập bạn diễn trong phim mới

DSC_6551

Với màn bắt cóc, tra tấn, hành hạ dã man hai mẹ con Ôn Bích Hằng và Thúy Phượng trong phim “Huyền Thoại Tím”, nữ diễn viên Cát Tường xứng đáng được liệt vào hàng ác nhân…
Là một trong những gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng nữ diễn viên Cát Tường lại là người khá kín tiếng. Khán giả hầu như chỉ biết đến những vai diễn ác độc, mưu mô của chị trên màn ảnh hay những vai diễn lẳng lơ, gợi cảm trên các sân khấu kịch. Với những tính chất đầy phản diện từ vai diễn được giao, Cát Phượng buộc phải tung nhiều phương pháp trong cách diễn, nhằm lột tả tính cách nhân vật một cách chân thật nhất.
Tái ngộ với khán giả màn ảnh Việt qua bộ phim “Huyền Thoại tím” lần này, Cát Tường tiếp tục mang đến những cảm giác rất thật về nhân vật Trúc mà cô đảm nhận trong phim. Trúc – một người phụ nữ đầy mưu mô và xảo trá, cô lén phén dụ dỗ anh rể, đem tình nhân về tận nhà để ngoại tình, bắt cóc bà chị cùng cha khác mẹ, tra tấn cháu gái bằng những hình thức dã man nhất nhằm tìm tông tích viên ngọc xá lợi quý giá.

DSC_6323

DSC_6407

Trúc là em cùng cha khác mẹ của bà Lan, một nhà môi giới buôn bán đồ cổ. Cô là mẫu phụ nữ hiện đại, thông minh, sắc sảo và cũng rất tham vọng.

DSC_6551

DSC_6875

Trúc biết được quyền năng của viên ngọc xá lợi tổ mang tên “Huyền thoại tím” nên đã cấu kết với Lực – một tay buôn bán đồ cổ, tham gia vào cuộc tìm kiếm nhằm tranh giành Huyền Thoại Tím.

DSC_6944

DSC_7080

Nhìn thấy cái lợi trước mắt mà viên ngọc đem lại cho những ai đạt được nó, Trúc sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục đích.

DSC_7222

DSC_7118

Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như: Võ Hiệp, Đức Hải, Trường Thịnh, Ôn Bích Hà, còn có sự góp mặt của những diễn viên trẻ như: Thúy Phượng, Thanh Duy… Đón xem bộ phim “Huyền thoại tím” lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV, từ 25/01/2015.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top