Diễn viên 9X sang Hong Kong dự sinh nhật TVB
Phong cách

Diễn viên 9X sang Hong Kong dự sinh nhật TVB

unnamed (5) - Copy

Xuân Quỳnh may mắn được kênh truyền hình lớn để mắt và mời tham gia tiệc sinh nhật sang trọng.

unnamed

Xuất hiện nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất trong chiều tối 17/11, Xuân Quỳnh thu hút chú ý đặc biệt của đám đông. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Xuân Quỳnh là một trong số ít ỏi những diễn viên Việt Nam vinh dự được đài truyền hình TVB mời tham gia tiệc sinh nhật vào tối 19/11.

unnamed (17) - Copy

Trưởng thành từ giải thưởng Hoa khôi thời trang và sắc đẹp, Xuân Quỳnh được những đạo diễn hàng đầu Việt Nam mời tham gia phim ảnh. Gương mặt ưa nhìn cùng khả năng diễn xuất linh hoạt giúp Xuân Quỳnh ghi dấu ấn với khán giả khi đóng MV của Duy Mạnh, Phùng Ngọc Huy hay gần đây là nữ chính trong phim điện ảnh Vong Ám.

unnamed (15)

Sắp tới, Xuân Quỳnh may mắn được nhà sản xuất Vân Anh – Thành Được mời tham gia dự án điện ảnh Valentine ra mắt vào Lễ tình yêu 2016.

unnamed (11)

unnamed (7)

Chia sẻ về bước đường nghệ thuật rộng mở, nữ diễn viên 9X tâm sự: “Mỗi ngày trôi qua tôi thấy ý nghĩa hơn vì được theo đuổi đam mê nghiệp diễn. Phim ảnh không chỉ là cuộc sống mà còn là con đường theo đuổi lâu dài nên tôi phải cố gắng hết mình trong chặng đường sắp tới. Trong nghề, tôi thần tượng chị Tăng Thanh Hà, Trương Ngọc Ánh… Ở họ mang hình ảnh sự tự tin, thành đạt và tiếng tăm vang xa trong làng giải trí”.

unnamed (6)

unnamed (5) - Copy

Sinh nhật đài truyền hình TVB là sự kiện đặc biệt vào tháng 11 tại Hong Kong mỗi năm. Từ hơn 4 thập niên qua, TVB là đài truyền hình lớn nhất Hồng Kông, cũng là một trong những đài truyền hình nói tiếng Hoa có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng Hoa ngữ.

unnamed (13)

unnamed (12) - Copy

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hình ảnh cùng thông tin về Xuân Quỳnh tại buổi tiệc đặc biệt này.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top