Diễm My, Việt Hương xúc động bên các em nhỏ mồ côi
Phong cách

Diễm My, Việt Hương xúc động bên các em nhỏ mồ côi

IMG_7311

Bắt đầu từ câu chuyện cảm động về những em bé mồ côi trong “Gái già lắm chiêu”, ekip đoàn phim mong muốn chung tay xã hội thực một hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Vì thế, sau khi bộ phim kết thúc, chiều 7/4, đoàn phim “Gái già lắm chiêu” có buổi thăm trao quà, sữa và bánh cho các trẻ em mồ côi tại Mái ấm tình thương Tâm Đức, thuộc quận 4 TP.HCM. Mái ấm Tâm Đức hiện nuôi dưỡng và dạy dỗ rất nhìều em nhỏ mồ côi có độ tuổi nhỏ nhất từ 4 tháng đến 4-5 tuổi. Các em được bảo bọc, dạy dỗ bởi sư cô Tâm Huệ và những “người mẹ” hết lòng thương yêu.

IMG_7311

Dù khá bận rộn với công việc riêng, hai diễn viên Việt Hương và Diễm My dành thời gian cùng êkip đến thăm các bé.

IMG_7423

Từng tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện tương tự, nghệ sĩ Việt Hương vẫn không thể giấu được sự xúc động. Chị ân cần thăm hỏi và bế những em bé nhỏ chỉ chừng 4 tháng tuổi.

IMG_7270

IMG_7289

Việt Hương – Diễm My trao lòng hào tâm để giúp mái ấm có thêm điều kiện trang trải.

IMG_7329

 Tuy được người lạ ẵm bồng, các em không hề quấy khóc, ngược lại luôn nở nụ cười tít mắt như thiên thần và liên tục xoay đầu ngó xung quanh. Đặc biệt, một em bé núp đầu vào người nghệ sĩ Việt Hương như muốn bú sữa mẹ. 

IMG_7332

Trong khi đó, mặc dù chưa có gia đình, nhưng Diễm My tỏ ra thành thạo ẵm bồng và đút sữa cho các bé. Khoảnh khắc nữ diễn viên Diễm My chơi đùa bên cạnh các em nhỏ khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh của Linh San.

IMG_7349

IMG_7359

Trong phim, Linh San từng có những kỷ niệm đẹp khi cùng Thiên Minh chơi đùa cùng các em nhỏ tại một mái ấm.

IMG_7468

Trước khi ra về, diễn viên Việt Hương, Diễm My quyết định ủng hộ tặng thêm tủ và giường cho các bé tại trung tâm để hỗ trợ những khó khăn về cơ sở vật chất.

IMG_7445

Hai nghệ sĩ hy vọng các bé sẽ có cuộc sống đầy đủ, tràn ngập tình yêu thương và được sinh hoạt, phát triển một cách tốt đẹp nhất.

Lý Mục – Ảnh: Trí Đặng

Tin đọc nhiều

To Top