Chủ nhật nhân văn của nhan sắc Việt
Phong cách

Chủ nhật nhân văn của nhan sắc Việt

6

Lan Khuê, Thúy Vân, Lệ Hằng, Nam Em, Diễm Trang tích cực tham gia “Ngày chủ nhật đỏ” lần thứ 8 diễn ra vào trưa ngày 3/1.

5

Top 11 Hoa hậu thế giới Lan Khuê sẵn sàng hiến máu vì cộng đồng. Ngoài nhan sắc, tấm lòng nhân ái là điều Lan Khuê muốn lan tỏa đến trái tim những người Việt Nam.

1

Á hậu Việt Nam Diễm Trang trở lại sau đám cưới ngôn tình vừa diễn ra. Là gương mặt năng nổ trong các sự kiện xã hội, Diễm Trang rất ít khi vắng mặt ở những chương trình thiện nguyện. Cô diện trang phục áo sơ mi trắng giản dị mix cùng quần jeans ống loe, cô vui vẻ khi hiến máu cho sự kiện đặc biệt này.

3

2

Á hậu quốc tế Thúy Vân tươi tắn khi hành động nhân văn được tôn vinh. Hiện tại Thúy Vân đang là người đẹp được săn đón của làng giải trí khi có hoạt động tích cực.

8

Hoa khôi Nam Em gây ấn tượng với quần jean, áo sơ mi trắng. Cô gái 19 tuổi này cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng chương trình. “Được tham dự những chương trình ý nghĩa như thế này đã giúp tôi hiểu được giá trị cuộc sống và sự sẻ chia. Tôi hi vọng nhiều người sẽ đồng hành cùng chương trình và tạo ra một ngân hàng máu phong phú, giúp đỡ nhiều người được cứu sống”.

9

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và các sự kiện văn hóa. Cô gái chưa tròn 20 tuổi này đang hoàn tất những khâu cuối cùng để chính thức giới thiệu single đầu tay, chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

7

Khác với hình ảnh lộng lẫy và quyến rũ trên sàn diễn thời trang cũng như thảm đỏ sự kiện, á hậu Lệ Hằng giản dị với áo kẻ sọc, quần jean đến tham dự chương trình.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top