Đàm Vĩnh Hưng vừa đi vừa đeo hoa tai
Phong cách

Đàm Vĩnh Hưng vừa đi vừa đeo hoa tai

ZIT_6980

Quý ông nhạc Việt hạnh phúc khi được vinh danh ở giải thưởng lớn.

ZIT_6980

Ông hoàng nhạc Việt vừa được vinh danh ở giải thưởng “Nghệ Sỹ Châu Á Xuất Sắc Nhất (Asian Superstar). Trong sự kiện công bố giải thưởng, Mr Đàm khá vội vã vừa đi vừa đeo trang sức.

ZIT_7001

Đầu tháng 11, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhận được liên lạc từ phía đại diện của Ban Tổ Chức chương trình giải thưởng Ngôi sao Châu Á từ Hàn Quốc và thông báo tin vui về việc anh được bình chọn là Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất(Asian Superstar) .

ZIT_7004

Đây là giải thưởng cao quý và có thâm niên hơn 20 năm. Mr Đàm nhận được ủng hộ nhiệt tình từ kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc.

ZIT_7009

Các nghệ sỹ của 3 quốc gia có người được đề cử là Thái Lan (Ngôi sao võ thuật Châu Á Lý Tiểu Long của Thái Lan là Tony Jaa), Nhật ( diễn viên Watanabe Ken trong film The Last Samurai, Godzilla..) và Việt Nam, đại diện là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (Asian Superstar ) và một nghệ sỹ trẻ khác.

ZIT_7027

Ban Tổ Chức cũng cho biết, họ nhận được nhiều sự bình chọn và đồng tình từ số đông cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc – đã luôn yêu mến và có tình cảm lớn với thần tượng của mình. Bên cạnh, những nghiên cứu và ghi nhận về các thành tựu, đóng góp, hoạt động nghệ thuật và cả các công tác thiện nguyện xã hội, cộng đồng mà Đàm Vĩnh Hưng đã cống hiến trong suốt gần 20 năm nay.

ZIT_7033

Buổi lễ trao gỉai sẽ được diễn ra vào lúc 4 giờ chiều(giờ tại Seoul) ngày 26/11 và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình KBS.

ZIT_7041

Giải thưởng danh dự Ngôi sao Châu Á năm nay cũng công bố sẽ có 4 nghệ sỹ Hàn Quốc được nhận giải thưởng, đó là Kim Soo Huyn, Kim Woo Bin(nam) và Jun Ji Huyn, Kim Tea Hee( nữ).

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top