Đại gia sắp cưới á hậu Diễm Trang là ai?
Phong cách

Đại gia sắp cưới á hậu Diễm Trang là ai?

1472de94-7ce1-4af1-9826-68fc352de2db

Diễm Trang khiến không ít người bất ngờ khi tuyên bố sẽ kết hôn vào 26/12/2015. Ngay lập tức, người đàn ông bí ẩn của Á hậu gây tò mò.

Mới đây Diễm Trang đã thừa nhận việc cô đang hạnh phúc bên cạnh bạn trai và giờ đây là chồng sắp cưới. Cả hai yêu nhau đã lâu và khi mọi thứ ổn định, Diễm Trang muốn xây dựng hạnh phúc gia đình với người đã bên cạnh, ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Là doanh nhân nhưng người yêu vẫn muốn chắp cánh cho Diễm Trang trong việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Hiện tại Diễm Trang vẫn đang mong muốn có cơ hội để tham gia điện ảnh cũng như trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Không xây dựng hình ảnh “ồn ào”, Á hậu gốc Vĩnh Long muốn khán giả công nhận mình ở tài năng chứ không phải là một “bình hoa di động” trong làng giải trí.

Ngay lập tức, thông tin về chồng sắp cưới của Á hậu Diễm Trang trở thành tiêu điểm của cư dân mạng và người hâm mộ. Một người tin đáng tin cậy cho biết, chồng sắp cưới của Diễm Trang tên là X.D là người gốc Hà Nội và có tiếng trong giới kinh doanh.

1

Chân dung người được cho là chồng sắp cưới của Diễm Trang. Trong ảnh bạn của cả hai đã gửi lời chúc mừng đến nàng Á hậu.

2

Mới đây, trên trang cá nhân của Diễm Trang chia sẻ bức ảnh trên chiếc siêu xe của chồng sắp cưới.

3

Trên trang cá nhân của X.D, cũng chia sẻ bức ảnh bên cạnh chiếc xe này.

4

Trên chiếc xe của X.D còn có chiếc giỏ xách của á hậu xinh đẹp.

6

Một bức ảnh lãng mạn của cả hai từng được Diễm Trang chia sẻ.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top