Cuộc sống thật của teen boy hút nghìn like mạng xã hội
Phong cách

Cuộc sống thật của teen boy hút nghìn like mạng xã hội

4

Thời trang bắt mắt, một cuộc sống như mơ. Nhưng đằng sau đó là gì?

0

1

Teen boy Nguyễn Hoài Nhân có sức hút khá khủng khiếp trên mạng xã hội khi hơn 280.000 người theo dõi facebook. Ẩm thực là điều đầu tiên một trai đẹp quan tâm, không chỉ tự nấu ăn, Nguyễn Hoài Nhân thường xuyên lê la những địa điểm có món ngon để thưởng thức. May mắn của chàng trai này là có thể ăn thả ga nhưng không sợ béo. Thật đáng ghen tị phải không nào?

5

6

Sau ẩm thực thì thời trang là chuyện rất đáng lưu tâm nếu muốn trở thành một hot facebook. Dáng người nhỏ nhưng khung xương cân đối, gương mặt điển trai giúp Nguyễn Hoài Nhân dễ dàng lựa chọn trang phục theo ý thích. Mặc gì cũng đẹp là ưu điểm lớn nhất của một chàng ttrai mới lớn đấy.

3

4

Ở tuổi thích khám phá, Nguyễn Hoài Nhân thường đến những điểm du lịch nổi tiếng. Tùy vào túi tiền để có lựa chọn thích hợp cho mỗi chuyến đi vào các dịp Lễ, tết. Sẽ rất thú vị nếu đi cùng một anh chàng thích trò chuyện và chụp ảnh như Nguyễn Hoài Nhân?

7

8

Trong cuộc sống một teen boy, bạn bè là điều không thể thiếu. Chọn bạn mà chơi là điều Nguyễn Hoài Nhân thường suy nghĩ. Tất nhiên phải biết những điểm đến cùng chung sở thích để đôi bên vui vẻ.

fdfd

Và một teen boy, âm nhạc luôn là thứ nuôi dưỡng tâm hồn không thể thiếu.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top