Cứ ngỡ không hợp, ai ngờ Hoà Minzy hoà giọng ngọt ngào cùng danh ca Giao Linh
Phong cách

Cứ ngỡ không hợp, ai ngờ Hoà Minzy hoà giọng ngọt ngào cùng danh ca Giao Linh

DTTP4136

Lựa chọn song ca cùng danh ca Giao Linh ở tuần trước khiến khán giả lo lắng về độ hoà hợp giọng hát của 2 thế hệ ở tiết mục song ca “Ai khổ vì ai”.

DTTP4122

Áp lực nặng lên Hoà Minzy khi lựa chọn một trong những giọng ca gạo cội của dòng nhạc Bolero, xét về giọng hát, cả hai có chất giọng khá khác biệt nhau về cao độ cũng như cách hát. Ở tuần trước, Hoà Minzy đứng vị trí thứ 6/7 khiến cho cô gái Bắc Ninh thêm nhiều quyết tâm “phục thù” với ca khúc “ Ai khổ vì ai”.

DTTP4123

Hoà Minzy và danh ca Giao Linh là cái kết trọn vẹn cho tập 5 “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero”.Tưởng chừng như khó hoà hợp, khán giả cùng với hội đồng giám khảo khá bất ngờ khi cả hai thể hiện cùng nhau.

DTTP4125

Ngọt ngào và tình tự trong các câu hát đơn, chất giọng của danh ca Giao Linh và Hòa Minzy trong những đoạn hòa giọng lại có sự ăn ý tuyệt đối từ cách phát âm, ngắt nghỉ cho đến lối bỏ nhỏ, ngân rung đậm màu Bolero. Không cần đến những cao trào ấn tượng, phần song ca của “Nữ hoàng sầu muộn” và “Công chúa Bolero” vẫn chinh phục khán giả bằng cảm xúc dạt dào và sự hòa quyện hoàn hảo.

DTTP4136

Chia sẻ về phần song ca của mình, Hoà Minzy cho biết nhờ song ca cùng với cô Giao Linh, Hoà đã học hỏi thêm được nhiều kỹ năng hát nhạc bolero. Chính sự từng trải cũng như kinh nghiệm ca hát nhiều năm của cô là động lực, niềm tin cho những người ca sĩ trẻ như Hoà them yêu hơn dòng nhạc Bolero này.

DTTP4151

Nếu cố vấn Đức Huy dành lời khen cho sự bản lĩnh của Hòa Minzy khi vượt qua “thử thách” song ca cùng tượng đài lớn của dòng nhạc Bolero. Trong khi đó, “anh Ba” Ngọc Sơn lại ngưỡng mộ độ sắc trong giọng hát và sự hậu thuẫn tuyệt vời của danh ca Giao Linh với “hậu duệ’.

DTTP4159

Truyền lại bài học về cái tâm trong nghề hát, “Nữ hoàng sầu muộn” còn khuyên Hòa Minzy tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Bolero: “Nếu Hòa giữ dòng nhạc Bolero mà đi thì nhiều khi Hòa đứng còn hơn cô nữa đó. Cô 50 năm trên sân khấu, Hòa sẽ 60 – 70 năm”.

DTTP4164

Hòa Minzy xin dành tặng lại những lời khen ngợi cho tiếng hát tuyệt vời của danh ca Giao Linh. Hành động cuối đầu để bày tỏ sự biết ơn với “Nữ hoàng sầu muộn” vừa giúp Hòa Minzy “ghi điểm” với khán giả vừa là khoảnh khắc đẹp khó quên của tập 4 chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017.

DTTP4166

Cuối đêm thi, 7 cặp đôi cùng trở lại sân khấu để nhận kết quả và tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất tuần. Với sự thống nhất của hai cố vấn và hội đồng giám khảo, tập 4 của chương trình có đến hai phần trình diễn giành giải chiến thắng tuần là cặp đôi của danh ca Giao Linh – Hòa Minzy và cặp đôi Phi Nhung – Erik. Đây cũng là cái kết đẹp cho một đêm thi đặc biệt, nhiều bất ngờ và ngập tràn cảm xúc của Cặp đôi hoàn hảo 2017 – Trữ tình & Bolero.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top