Cristiano Ronaldo ôm eo chụp ảnh cùng á hậu Thuỳ Dung
Phong cách

Cristiano Ronaldo ôm eo chụp ảnh cùng á hậu Thuỳ Dung

Thuy Dung 1

Á hậu bẽn lẽn khi danh thủ nổi tiếng tình tứ.

Ngày 25/4 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu. Vốn đam mê du lịch, đây là cơ hội để cô ghé thăm và khám phá văn hoá tại một số thành phố nổi tiếng của các quốc gia tại châu Âu như Ý, Tây Ban Nha.

Thuy Dung 1

Thùy Dung lần đầu gặp Cristiano Ronaldo. Cô đỏ mặt khi cầu thủ đẹp trai ôm eo.

Đặc biệt, vào ngày 27/4, Thuỳ Dung có dịp gặp gỡ cầu thủ Cristiano Ronaldo trong một sự kiện tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Do tính chất quan trọng của buổi gặp gỡ, Á hậu chọn phong cách thanh lịch, hiện đại. Thuỳ Dung diện một thiết kế váy tông trắng của NTK Lê Lucas thực hiện. Bộ váy với điểm nhấn đính kết ở phần eo giúp ngưởi đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ và toả sáng.

FullSizeRender

FullSizeRender 2

Á hậu Việt Nam ăn diện thanh lịch trong lần gặp gỡ.

Do bận rộn với lịch thi đấu, Ronaldo di chuyển trực tiếp từ sân tập luyện qua địa điểm tổ chức sự kiện. Anh diện áo sơmi và quần jean năng động. Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện, ngôi sao đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thể hiện những cử chỉ vô cùng lịch sự và hiếu khách với Á hậu Việt Nam 2016. Trong khoảnh khắc chụp hình chung, CR7 ôm eo Á hậu Thuỳ Dung.

Sau buổi gặp gỡ, Ronaldo nhanh chóng tự lái xe ra về. Trong khi đó, Thuỳ Dung sẽ tiếp tục tham qua một số thành phố nổi tiếng tại Tây Ban Nha như Marbella, Puerto,… Trước đó, Á hậu đã có hai ngày dừng chân tại đất nước Italy và Vaticane.

Thuy Dung 3

Thuy Dung 4

Cristiano Ronaldo lái xế sang ra về sau cuộc gặp á hậu.

Ảnh: Pencil

Tin đọc nhiều

To Top