MINI cung cấp cho các dòng sản phẩm hộp số ly hợp kép 7 cấp mới
Công nghệ

MINI cung cấp cho các dòng sản phẩm hộp số ly hợp kép 7 cấp mới

MINI (7)

MINI đã thông báo các mẫu hatchback ba và năm cửa cũng như mẫu convertible sẽ được cung cấp một hộp số ly hợp kép 7 cấp mới.

MINI

MINI (1)

Được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn, hộp số sẽ kết hợp hai hệ truyền động riêng biệt thành một khối duy nhất.

MINI (2)

MINI cho biết yếu tố cốt lõi của hệ thống bao gồm hai ly hợp nhúng trong dầu, một chiếc chịu trách nhiệm các bánh răng số lẻ (1,3,5 và bánh răng gài số lùi), trong khi ly hợp còn lại điều khiển bánh răng số chẵn (2,4 và số lùi). Với kết cấu như vậy, khi quá trình tăng số hoặc giảm số xảy ra sẽ không bị mất mát công suất. Đồng thời, việc gài các số truyền thực hiện một cách tự động tuỳ thuộc vào chế độ hoạt động của động cơ và sức cản của mặt đường (nếu người lái chọn chế độ tự động hoàn toàn). Vì vậy nó luôn đảm bảo được lực kéo phù hợp với sức cản chuyển động, bảo đảm được chất lược động lực học và tính kinh tế nhiên liệu của ô tô.

MINI (4)

MINI (5)

Nhờ thiết kế này, hộp số luôn sẵn sàng sang số và hứa hẹn là chiếc xe chạy nhanh và mượt mà hơn. Hộp số cũng được thiết kế để hỗ trợ hiệu quả hệ thống khởi động/dừng của xe cũng như chức năng leo dốc. Hộp số cũng có thể truy cập dữ liệu GPS trên các phương tiện được trang bị phù hợp.

MINI (6)

Các mẫu xe trang bị hộp số mới cũng sẽ được lắp một bộ dịch chuyển điện tử nhỏ luôn trở về vị trí ban đầu sau khi chọn các chế độ drive, neutral và reverse.

Tin đọc nhiều

To Top