Lộ hình ảnh một mẫu concept mới của Lamborghini, có thể là mẫu kế nhiệm chiếc Aventador
Công nghệ

Lộ hình ảnh một mẫu concept mới của Lamborghini, có thể là mẫu kế nhiệm chiếc Aventador

Lamborghini

Biên tập viên Johnny Lieberman của tạp chí chuyên về xe hơi Motor Trend vừa đăng hình ảnh lấy từ một teaser liên quan đến một mẫu Lamborghini bí ẩn trên trang Instagram của mình.

Lamborghini

Các thông tin cho biết thiết kế mẫu Lamborghini nói trên có thể sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 11 tới tại Viện Công nghệ Massachussettes (Mỹ), và đây là mô hình xem trước của mẫu xe dự kiến sẽ là mẫu kế nhiệm chiếc Aventador. Mẫu Lamborghini này hiện đang được xem xét bởi Mitja Borkner, người đứng đầu bộ phận thiết kế của Lamborghini và trước đây từng tham gia xây dựng một số mẫu xe Porsche, kể cả chiếc Mission E và Panamera Sport Turismo.

Hình ảnh teaser không tiết lộ nhiều chi tiết nhưng có thể thấy chiếc concept này có trọng tậm cực kỳ thấp với cụm cản trước khá ngầu. Nó cũng có đèn pha mảnh và đèn LED hoạt động ban ngày.

Mẫu Aventador rất có thể đã có người kế nhiệm.

Mẫu Aventador rất có thể đã có người kế nhiệm.

Ít người biết Lamborghini đã hợp tác với Viện Công nghệ Massachussettes (MIT) để “viết một trang quan trọng trong tương lai của siêu xe thể thao cho thiên niên kỷ thứ ba”, mà chiếc concept này là một sản phẩm của sự hợp tác đó. Quan hệ đối tác giữa Lamborghini và MIT chủ yếu tập trung vào việc tạo ra các nguyên liệu mới cho ngành công nghiệp xe hơi cũng như phát triển một “siêu xe thể thao sẵn sàng đáp ứng thách thức của thiên niên kỷ thứ ba”.

Lamborghini Urus, một hướng đi táo bạo của hãng siêu xe nước Ý.

Lamborghini Urus, một hướng đi táo bạo của hãng siêu xe nước Ý.

Điều thú vị là Lieberman đã ám chỉ chiếc concept này không có động cơ và không sử dụng pin. Điều đó để lại nhiều câu hỏi và đồn đoán. Dù vậy những thông tin sơ bộ về mẫu Lamborghini concept nói trên sẽ được làm rõ trong vài ngày tới đây. Nhưng rõ ràng Lamborghini đang có những bước đi táo bạo, đầu tiên là chiếc SUV Urus còn bây giờ là mẫu concept với hệ truyền động dường như sẽ không theo truyền thống của hãng siêu xe nước Ý.

Xem thêm clip Top 19 mẫu Lamborghini concept

Tin đọc nhiều

To Top