Hình ảnh nội thất Mercedes G-Class bị rò rỉ : Công nghệ cao nhưng vẫn "chất"
Công nghệ

Hình ảnh nội thất Mercedes G-Class bị rò rỉ : Công nghệ cao nhưng vẫn “chất”

Mercedes (1)

Một loạt ảnh về bảng điều khiển mới của mẫu G-Class 2019 đã bị rò rỉ trên mạng trước khi mẫu xe này ra mắt chính thức, cho thấy những gì đã được sửa đổi.

Mercedes (2)

Các hình ảnh cho thấy bảng điều khiển mới của mẫu G-Class 2019 rộng, đáp ứng công nghệ hiển thị màn hình rộng mới nhất của Mercedes mà không làm thay đổi quá nhiều tính chất của nội thất, chẳng hạn như việc giấu đi một số tiện ích được hiển thị bằng các nút điều khiển trên tay nắm phía trước lái xe.

Mercedes (3)

Rõ ràng việc thay thế một biểu tượng không dễ chút nào nhưng Mercedes dường như đã thành công trong việc mang lại một mẫu G-Class mới mà không phải thay đổi quá nhiều chi tiết đã trở nên phổ biến với người dùng.

Mercedes (4)

Các hình ảnh này có được nhờ tạp chí Autoweek tại Hà Lan.Chiếc 2019 G-Class sẽ có thiết bị chuyển mạch hiện đại trong khi vẫn sử dụng các khe thông gió tròn. Ba công tắc để khóa chênh lệch giữa hai khe thông gió trung tâm và vô lăng ba chấu của xe giống như lắp trên mẫu S-Class mới nhất.

Mercedes (5)

Mặc dù mô hình hiển thị các đồng hồ đo analog cổ điển ở bảng táp lô nhưng gần như chắc chắn khách hàng của chiếc SUV hạng sang G-Class sẽ được cung cấp một lựa chọn kỹ thuật số giống như hãng xe từng làm với các mẫu xe khác.

Mercedes (6)

Mẫu G-Class thế hệ mới được trông đợi hầu như không thay đổi so với mô hình hiện tại nhưng việc nâng cấp được thực hiện chủ yếu ở phần “ruột” của chiếc xe. Mercedes không chỉ trang bị cho chiếc 2019 G-Class khung gầm bậc thang rộng hơn và một hệ thống treo độc lập mới có khả năng đáp ứng các mặt đường tốt hơn mà còn nâng cấp những bộ giảm chấn mới chất lượng cao.

Mercedes (7)

Là mẫu SUV hạng sang, chiếc G-Class 2019 dĩ nhiên có đầy đủ các tính năng công nghệ an toàn mới và tiên tiến nhất. Điều này sẽ được chứng thực khi hãng xe Đức ra mắt mẫu xe tại Detroit Motor Show vào tháng 1 tới đây.

 

Tin đọc nhiều

To Top