Audi nghiên cứu đưa tính năng massage chân lên mẫu A8 mới
Công nghệ

Audi nghiên cứu đưa tính năng massage chân lên mẫu A8 mới

Audi (1)

Các tính năng thiết kế, thiết bị công nghệ cao và hệ thống lái tự động Cấp độ 3 của Audi đều bị Audi bỏ qua trong bản thương mại mới nhất của A8 để tập trung vào một thứ thú vị hơn một chút.

Audi (2)

Ý tưởng của Audi rất đơn giản. Bạn sẽ muốn gì khi ngồi trong chiếc saloon flagship đang ở chế độ tự lái? Chẳng lẽ bạn chỉ ngắm chiếc vô lăng xe. Thế nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn ngồi ra phía sau, đặt chân lên một máy massage chân hoặc một chiếc ghế có tích hợp tính năng massage gồm cả massage lưng, với ba mức độ để lựa chọn.

Audi (3)

Để đưa tính năng này vào thử nghiệm cuối cùng, Audi đã cho phép 6 người ngẫu nhiên có cơ hội ngồi trong chiếc A8 thế hệ mới và tận hưởng 10 phút massage tại sân bay Munich ở Đức rồi so sánh ghế sau của chiếc Audi A8 mới xem mức độ thoải mái ra sao.

Audi (4)

Audi cho biết cho dù là chế độ “sóng”, “kéo dãn”, “thư giãn” hay “tổng hợp” thì mười phút xoa bóp ở ghế sau đều khiến những người tham gia thử nghiệm cảm thấy thoải mái. Ghế sau tích hợp massage đặc biệt ấm cúng, người dùng vừa thấy ấm chân vừa dễ chịu vì chân được massage.

Audi (5)

Vào năm tới, Audi tiếp tục cho ra mắt phiên bản hiệu suất S8 của dòng limo sang trọng A8 và có lẽ chiếc S8 sẽ được hưởng lợi nếu hãng xe Đức quyết định ứng dụng tính năng massage nói trên. Chiếc Audi S8 có thể được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4,0 lít đang được sử dụng trên chiếc Porsche Panamera, cung cấp công suất khoảng 680 mã lực.

 

 

Tin đọc nhiều

To Top