Con gái lớn của Chiều Xuân ra dáng thiếu nữ
Phong cách

Con gái lớn của Chiều Xuân ra dáng thiếu nữ

H_ng Khanh _ Thanh M_

Ngày 20/3, sự kiện chạy bộ hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của cựu người mẫu Thúy Hạnh, mẹ con Chiều Xuân – Hồng Khanh và hai ngôi sao nhí Hoàng Quân – quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015, Thanh Mỹ – diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Ho_ng Qu_n (2)

Hồng Quân

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Gương mặt thân quen nhí, Hoàng Quân nhận được nhiều sự chú ý hơn. Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh cũng được tạo điều kiện để phát triển năng khiếu nghệ thuật. Xuất hiện tại sự kiện Ngày sức khỏe răng miệng thế giới lần này, Hoàng Quân biểu diễn hai ca khúc “Cười lên Việt Nam ơi” và “Đi học”. Cậu bé được khen là có chất giọng hay và truyền cảm.

IMG_9857_resize

H_ng Khanh

Hồng Khanh trưởng thành trông thấy sau The Voice Kids.

Trong chương trình, Hoàng Quân có dịp gặp gỡ nữ diễn viên nhí Thanh Mỹ (“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”) và Hồng Khanh – con gái của Chiều Xuân. Cả ba nhanh chóng thân thiết và tỏ vẻ hào hứng khi cùng tham gia phát động cuộc thi “1.000 nha sĩ nhí tập sự”. Cả ba có cơ hội thử làm nha sĩ nhí và hiểu thêm về các cách chăm sóc răng miệng đồng thời có ý thức giúp đỡ cộng đồng.

H_ng Khanh _ Thanh M_

_MG_2523_resize

Bộ ba sao nhí chăm sóc răng cho nghệ sĩ Chiều Xuân.

IMG_2558_resize

Cựu người mẫu Thúy Hạnh đọ dáng bên Chiều Xuân.

_MG_2142_resize

Đây là năm thứ 4 sự kiện “Ngày sức khỏe răng miệng thế giới” được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, chương trình thu hút 5.000 người dân chạy bộ hưởng ứng quanh khu vực hồ Thiền Quang (Hà Nội).

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top