Chờ đợi đổi mới từ Nhật Kim Anh, Chi Dân
Phong cách

Chờ đợi đổi mới từ Nhật Kim Anh, Chi Dân

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (52)

Gameshow truyền hình mới ‘Hãy nghe tôi hát’ vừa ra mắt thu hút sự tham gia của những nhân tố đình đám như Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Chi Dân, Dương Ngọc Thái, Ngọc Liên, Hà Vân. Liệu ‘Hãy nghe tôi hát’ có gây tiếng vang trong 2016?

Hãy nghe tôi hát là một cuộc thi mà thí sinh và ban giám khảo đều là những người nổi tiếng. 6 thí sinh là các ca sĩ tài năng như Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Ngọc Liên, Hà Vân và Chi Dân.

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (37)

Dàn thí sinh tham gia chương trình là những nhân tố trẻ của làng nhạc. Từ trái qua: Dương Ngọc Thái, Ngọc Liên, Hà Vân, Nhật Kim Anh, Chi Danh. Quách Thành Danh có chuyến lưu diễn hải ngoại nên không thể có mặt trong buổi ra mắt.

Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo, họ là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng. Danh ca Phương Dung và ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy sẽ giữ vai trò là ban giám khảo chuyên môn, có mặt trong suốt 10 tập thi.

Giám khảo chủ đề được xem như là “linh hồn” của đêm thi vì các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của vị giám khảo này. Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề và một tiết mục đặc biệt 6 thí sinh cùng hòa giọng trong một bài hát nổi tiếng của giám khảo chủ đề.

Vị trí giám khảo khách mời dành cho các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng như: Diễn viên điện ảnh – MC Thanh Mai, Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long – Nam Em, Á hậu Đại dương Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Linh…

Ngoài ra, tại trường quay còn có 1 vị giám khảo thứ 5 là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay (trong đó có 10 người là quý anh, chị phóng viên). 100 khán giả này có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (49)

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (47)

Việc cover một ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi đàn anh, đàn chị luôn là thách thức đối với Chi Dân.

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (52)

Nhật Kim Anh hào hứng với gameshow mới và hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (57)

Ca sĩ Phi Nhung

Hop bao HAY NGHE TOI HAT (76)

Ca sĩ Bảo Yến

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 10 đêm, lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần kể từ ngày 7/3/2016.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top