Chiêm ngưỡng trọn vẹn váy dài 3 mét giúp Thanh Trúc chiếm lĩnh thảm đỏ
Phong cách

Chiêm ngưỡng trọn vẹn váy dài 3 mét giúp Thanh Trúc chiếm lĩnh thảm đỏ

IMG_5292

Trên thảm đỏ tối 11/1, Thanh Trúc nổi bật nhất trong thiết kế phong cách hoàng gia.

IMG_5292

Đi cùng nhà thiết kế Đức Vincie, Thanh Trúc thu hút chú ý đặc biệt từ báo giới.

IMG_5300

Theo chia sẻ từ Thanh Trúc, cô cùng nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết lâu năm nên thường hỗ trợ nhau trong công việc.

IMG_5306

Với thiết kế mang đậm phong cách hoàng gia của Đức Vincie, Thanh Trúc phải diện giày cao 20 cm để phù hợp với vóc dáng và chiều cao 1m66.

IMG_5326

Trang phục này nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt mang tên “Night Dream” của NTK Đức Vincie. Trước đó, Lan Khuê từng đảm nhận vị trí vedette trong thiết kế đặc biệt này.

IMG_5353

Tại giải thưởng Ngôi sao xanh, Thanh Trúc may mắn lọt vào 2 để cứ: Nữ chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho dự án truyền hình Trần Trung Kỳ Án.

IMG_5358

Cô cho biết mình đến với lễ trao giải trong tâm thế một nghệ sĩ đến chứng kiến sự phát triển và tôn vinh của nền phim ảnh nước nhà.

IMG_5434

Dù đoạt giải hay không, Thanh Trúc vẫn rất vui vẻ và gửi lời chúc mừng đến đồng nghiệp.

IMG_5415

“Ai làm nghệ thuật cũng cần được công nhận, nhưng hơn hết sự tin yêu của khán giả mới là điều quan trọng nhất. Hôm nay Trúc và anh Đức Vincie đến đây hòa chung niềm vui có thêm giải thưởng điện ảnh uy tín để nghệ sĩ gửi gắm lòng tin. Chặng dường nghệ thuật của Trúc không dài cũng không ngắn, ở lại trong lòng khán giả bấy lâu nay đã là điều hạnh phúc. Tối nay, dù được tôn vinh hay không Trúc đều tự hào” – cô chia sẻ.

IMG_5444

IMG_5448

Lý Mục – Photo: Minh Luân

Tin đọc nhiều

To Top