Cát Phượng không trách khi Trấn Thành khơi chuyện cũ
Phong cách

Cát Phượng không trách khi Trấn Thành khơi chuyện cũ

333_0518

Cô Cát mong fans bình tĩnh để không làm tình nghệ sĩ rạn nứt.

Cát Phượng vừa may mắn dành cúp đặc biệt khi tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Ơn giời cậu đây rồi”. Tuy nhiên, trưởng phòng Trấn Thành – người tung hứng cùng Cát Phượng – bị dư luận chỉ trích kém duyên khi khơi lại chuyện của của Cát Phương – Thái Hoài làm bà mẹ một con bật khóc trên truyền hình.

Trước công kích của dư luận về phía bạn diễn, Cát Phượng vừa chính thức lên tiếng. Cát Phượng dành những lời cảm ơn đến khán giả đã bức xúc thay mình khi Trấn Thành khơi chuyện cũ. Nhưng hơn hết cô muốn fans bình tĩnh.

Screen_Shot_2016-01-24_at_13106_AM

untitled-1-1453710929881

Cát Phượng lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị dư luận công kích.

Cô viết: “Trước hết, cho Cát đây gởi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng của Cát đến với khán giả đã bức xúc, đã lên tiếng và ném quá nhiều đá vào Trấn Thành về câu nói của Trấn Thành đối với Cát. Cảm ơn khán giả luôn yêu Cát và bênh vực Cát.

Nhưng mong các bạn hãy Bình Tĩnh. Có câu: Bình Tĩnh mà Sống và Bình Tĩnh mà giải quyết các bạn ạ”.

Về việc Trấn Thành nhắc tên Thái Hòa làm Cát Phượng bật khóc, cô thanh minh: “Riêng về phần Cát, khi nghe Trấn Thành nói câu: “Tui biết bà còn yêu ông sáu Thái Hoà”. Thiệt cái lòng là Cát rất bình thường, trong lòng Cát không nghĩ gì. Cát bình thường hơn hai chữ Bình Thường. Vì đơn giản trong lòng Cát không còn yêu Thái Hoà nên không lấy làm khó chịu gì. Có lẽ khán giả vì quá yêu mến Cát nên quá nhạy cảm sợ Cát buồn”.

Cát Phượng khẳng định thêm rằng cô không hay trách móc Trấn Thành: “Sau khi quay xong, có lẽ Cát không để tâm câu nói đó của Trấn Thành. Hai chị em quay xong còn cười giỡn ầm ầm, Trấn Thành còn chờ Cát thay đồ chùi mặt xong còn chở Cát đi ăn nữa. Mong khán giả đừng nặng nề chuyện này quá vẫn biết khán giả yêu mến Cát mới như vậy! Cho cát xin nhé.

9ecd7d6d-b905-4f67-b137-29c7fe9d42ff

Không chỉ là đồng nghiệp, Cát Phượng cùng Trấn Thành có tình cảm thân thiết.

Giữa Cát và Trấn Thành luôn thương mến nhau và luôn giúp nhau trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt giữa Cát và Thái Hoà không còn là gì cả chỉ là tình thân vì còn Cubom. Thái Hoà vẫn lui tới thăm Cubom và Cát rất bình thường không còn cảm thấy nặng lòng gì.

Và xin báo chí đừng khơi mấy cái chuyện này lên, lỡ Bé Gấu (vợ Thái Hoà) đọc được thì Tội cho Thái Hoà lắm. Và Tội nhất là Cát đây, vợ Thái Hoà không hiểu tưởng thiệt chắc Cát chớt quá.

Chào Thương Ái đến khán giả luôn yêu mến Cát”.

Thời gian gần đây Cát Phượng gặp rắc rối vì một vài hiểu lầm của khán giả, báo giới. Song bà mẹ một con vẫn nhẹ nhàng lên tiếng để bảo vệ những ai yêu quí mình. Chính sự thẳng thắn giúp Cát Phượng có thêm lượng khán giả đông đảo và ủng hộ hết mình.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top