Caravelle Saigon - "Trái tim của Sài Gòn"
Phong cách

Caravelle Saigon – “Trái tim của Sài Gòn”

Caravelle-Saigon-BTA2015-s2

Vừa qua, Caravelle Saigon đã vinh dự được xướng tên là Khách sạn đứng thứ hai trong Thành phố phục vụ doanh nhân tốt nhất năm 2015 do độc giả của tạp chí Business Traveller, tạp chí du lịch nổi tiếng của Châu Á-Thái Bình Dương, bình chọn.

Caravelle Saigon-Facade-01

Caravelle với 335 phòng được trang bị hiện đại và bài trí sang trọng luôn là điểm đến tin cậy và ưa thích của du khách.

Được mệnh danh là “Trái tim của Sài Gòn” cả về vị trí tọa lạc đắc địa và những sự kiện đặc biệt “có một không hai” gắn liền với lịch sử và sự phát triển của nơi này, Caravelle với 335 phòng được trang bị hiện đại và bài trí sang trọng luôn là điểm đến tin cậy và ưa thích của du khách, đặc biệt là giới doanh nhân. Trong năm vừa qua, Caravelle đã hoàn thành bước chuyển mình đầu tiên trong kế hoạch “đại trùng tu” toàn bộ khách sạn, mang lại diện mạo mới mẻ và tráng lệ cho đại sảnh và nhà hàng buffet hải sản Nineteen, Café de l’Opera ấm cúng và sang trọng nhìn ra Nhà hát Thành Phố lịch sử, bếp mở Tapas Kitchen phục vụ những món ăn nhẹ, ngon và lạ miệng mang phong cách ẩm thực đa quốc gia, Champagne Corner ra đời nhờ sự hợp tác độc đáo giữa một khách sạn 5 sao mang đẳng cấp quốc tế và hãng rượu danh giá Moet Hennessy với những chai champagne tuyệt hảo.

Caravelle-Saigon-BTA2015-s1

Được mệnh danh là “Trái tim của Sài Gòn” cả về vị trí tọa lạc đắc địa và những sự kiện đặc biệt “có một không hai”.

Business Traveller là tạp chí nổi tiếng uy tín, chuyên về các dịch vụ hàng không và khách sạn mà độc giả chủ yếu là giới doanh nhân thường xuyên đi công tác, du lịch và có nhu cầu khá cao cho các dịch vụ lưu trú và hàng không cao cấp. Giải thưởng thường niên này được xem là cuộc đánh giá được mong chờ nhiều nhất bởi chất lượng và danh tiếng của các “ứng cử viên”.

Toàn cảnh Caravelle Saigon:

Minh Khai

Tin đọc nhiều

To Top