Cao Thái Hà thả dáng trong sự kiện thời trang
Phong cách

Cao Thái Hà thả dáng trong sự kiện thời trang

14

Diễn viên Tiếng đàn kìm vừa tự tin xuất hiện trong sự kiện thời trang của Elise vừa diễn ra tối 26.1.

Chọn thiết kế bó sát cơ thể, Cao Thái Hà tự tin khoe sắc vắc nổi trội trước rừng phó nháy. Ngay khi vừa xuất hiện, diễn viên trẻ tạo thiện cảm bởi vẻ đẹp cuốn hút cùng cách trò chuyện thân mật trước đám đông.

Cao Thái Hà cho biết, mặc dù đầu năm song lịch công việc khá bận rộn. Vừa tham gia chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng, Cao Thái Hà tiếp tục thực hiện một bộ ảnh thời trang chuẩn bị ra mắt. Người đẹp chia sẻ, lịch phim sắp tới khá dày nên cô rất bận rộn và ít có thời gian chăm sóc bản thân. Song vẫn luôn sắp xếp thời gian tham gia những sự kiện giải trí để có cơ hội đến gần hơn với khán giả.

1

Cao Thái Hà tự tin xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài tươi tắn.

“Tôi trân trọng mọi cơ hội lớn nhỏ đến với bản thân, vì thế thời gian này chăm chỉ tham gia phim ảnh và sự kiện hơn trước. Sự đón nhận của truyền thông và khán giả như một động lực lớn để Hà tiếp tục cống hiến với đam mê của mình. Hà tin chắc rằng, 2016 sẽ còn rất nhiều lớn đến với riêng Hà và những nghệ sĩ có tâm huyết” – Cao Thái Hà thổ lộ.

Cao Thái Hà vừa hoàn thành vai diễn trong phim Mật Danh Rocker. Bên cạnh đó, cô vừa nhận lời tham gia một dự án truyền hình dài 30 tập chuẩn bị bấm máy. Ngoài ra, cô đang sắp xếp thời gian làm đại sứ cho một số thương hiệu lớn vừa ngỏ lời mời.

2

3

Người đẹp nhanh chóng được báo giới nhận ra và liên tụcmời chụp ảnh.

4

5

Cao Thái Hà sinh năm 1990, đến từ Cần Thơ, cao 1m70, số đo 86-60-92. Cao Thái Hà từng đoạt giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi HHVN 2008, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất.

7

8

9

10

12

13

14

15

16

Ngô Toôn – Photo: Vũ Huy Bình; Makeup: Ngíp Nakun

Tin đọc nhiều

To Top