Cao Thái Hà đóng cặp với Quý Bình trong phim mới
Phong cách

Cao Thái Hà đóng cặp với Quý Bình trong phim mới

_MG_9676

Mỹ nhân làng phim tất bật với những dự án phim dịp đầu năm.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt với chiều 1m70, Cao Thái Hà tự tin khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống duyên dáng. Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu năm, Cao Thái Hà khoe sắc rạng ngời. Là diễn viên trẻ giàu tiềm năng của làng giải trí, Cao Thái Hà nhận được vô số lời mời tham gia phim ảnh.

_MG_9697

_MG_9698

Mở đầu 2016, Cao Thái Hà sẽ đảm nhân vai Ty trong phim Lấp Lánh Mưa Bay của đạo diễn Võ Việt Hùng. Ty có số phận trờ trêu vì bị trao nhầm khi mới sinh ra. Đúng ra sẽ là một tiểu thư con nhà giàu có, cao sang nhưng trở thành đứa bé nghèo khổ vì bị trao nhầm khi mới sinh ra. Cuộc đời Ty trải qua những tháng ngày bi kịch khi bị cha dượng lien tục đánh đập hành hạ. Bi kịch cao trào khi Ty ngộ sát cha và phải vào tù sống quãng đời nhiều tăm tối.

_MG_9723

_MG_9725

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà lần đầu đảm nhận vai phản diện đầu tiên sau gần 10 phim vào vai chính diện. Vào vai Mỹ trong Tơ duyên của đạo diễn Nam Quan, Mỹ xuất thân là cô gái có tình yêu sâu đậm với tên giang hồ khét tiếng. Khi người yêu vào tù, Mỹ tìm đủ mọi cách kiếm tiền lo lót cho người yêu. Trong phim, Cao Thái Hà đóng chung với Huỳnh Đông, Quý Bình… và có khá nhiều tình huống bi kịch diễn ra.

Cao Thái Hà chia sẻ, 2016 là năm cô kỳ vọng nhiều nhất trong sự nghiệp khi đứng ở độ chín nhất về nhan sắc và tài năng diễn xuất. Bên cạnh đó, sự tin yêu của các nhà làm phim là cơ hội lớn để cô gái này bước ra biển lớn.

_MG_9726

_MG_9735

_MG_9675

_MG_9676

_MG_9685

Cao Thái Hà từng đoạt giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và đạt giải trình diễn trang sức đẹp nhất.

Ngô Tôn – Áo dài: Sơn Collection

Tin đọc nhiều

To Top