BB Trần giả gái diễn thời trang sành điệu
Phong cách

BB Trần giả gái diễn thời trang sành điệu

333333

Bất ngờ xuất hiện với vai trò người mẫu, nam diễn viên BB Trần trong hình dáng nữ người mẫu khiến không ít khán giả bất ngờ.

111

Tối 11/12, bộ sưu tập Love của Đỗ Mạnh Cường được chia thành bốn phần trình diễn tại Hà Nội. Riêng phần cuối được chia thành bốn phần nhỏ tương ứng với các chủ đề khác nhau. Một trong những màn trình diễn ở phần cuối khiến khán giả phấn khích là người mẫu nam giả gái. Trong đó, BB Trần xuất hiện trong sự trầm trồ của rất nhiều khán giả, chàng trai 9x trong những trang phục nữ khiến rất nhiều người mẫu khen ngợi về thần thái biểu diễn.

222

BB Trần tên thật là Trần Bảo Bảo được đánh giá có thân hình rất hợp với hình mẫu nữ giới. Anh là người đi đầu trong dàn mẫu này.

333

Không giống những màn trình diễn khác, dàn người mẫu cùng lúc catwalk trên đường băng. Toàn bộ đội tóc giả màu đen, diện tất lưới. Dù chiều cao và kỹ năng catwalk của những người mẫu không đồng đều, tinh thần của họ trên sàn diễn nhận được sự ủng hộ và những tràng pháo tay của người xem.

444

Các trang phục trong phần này đều sử dụng kỹ thuật chắp ghép nhiều mảnh trái tim từ chất liệu đa dạng.

555

Đỗ Mạnh Cường cho biết thông qua phần trình diễn đặc biệt này, anh muốn ghi nhận những cống hiến và đóng góp của những người mẫu nam hóa trang thành nữ thành công ở Việt Nam.

666

Ngoài BB Trần, còn có một số người mẫu nam giả gái. Trong số đó có Nguyễn Phạm Minh Đức gây ấn tượng nhất nhờ khả năng catwalk vượt trội cùng chiều cao 1,82 m. Người mẫu sinh năm 1990 không chỉ cảm nhạc tốt mà còn biểu đạt cảm xúc phù hợp, gương mặt được đánh khối sắc nét.

999

Ngoài phần hóa trang thành nữ của người mẫu nam, phần trình diễn này còn có sự thể hiện của một số người mẫu nữ.

777
888

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top