BB Trần bất ngờ xuất hiện bên bạn trai
Phong cách

BB Trần bất ngờ xuất hiện bên bạn trai

IMG_8525

Lần hiếm hoi BB Trần đưa người yêu đi sự kiện.

Buổi ra mắt MV “Để dành cho anh” của Thủy Top thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và người nổi tiếng. MV khởi đầu cho một năm 2016 hứa hẹn bùng nổ trong nghệ thuật nói chung và con đường âm nhạc nói riêng của Thủy Top.

Cô chọn cách xây dựng hình ảnh trong MV Để Dành Cho Anh rất gần gũi và chân thành như chính con người thật của cô. Không chỉ rập khuông về một Thuỷ Top sở hữu vòng một khủng, nữ ca sỹ gốc Hà Thành chứng minh cho khán giả cô có nhiều hơn thế.

IMG_8453

Thủy Top không sexy vẩn đầy sức hút trong ngày ra mắt MV.

Rất hiếm khi đi sự kiện cùng bạn trai, song BB Trần vừa cùng Cỏ Quang Lâm đến ủng hộ Thủy Top. BB Trần chia sẻ dù người yêu rất ngại xuất hiện tại cácsự kiện giải trí, nhưng đôi khi anh thuyết phục được để cả hai xuất hiện cạnh nhau. Về MV của Thủy Top, BB Trần nhìn nhận đây là sản phẩm âm nhạc đáng xem của 2016 vì cảnh quay đẹp mắt, nội dung hay và chất nhạc lãng mạn.

IMG_8525

BB Trần xuất hiện cùng Cỏ Quang Lâm đến chúc mừng đồng nghiệp.

IMG_8533

Dù khá ít khi cùng nhau tham gia sự kiện giải trí, song bộ đôi vẫn thu hút chú ý của báo giới.

IMG_8471

Để Dành Cho Anh là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính chia sẻ của Thuỷ Top về chuyện tình yêu xa, cách nhau nửa vòng trái đất. Theo Thuỷ Top những người yêu xa luôn có lý lẽ của riêng họ và niềm tin chính là thước đo của lòng chung thủy. Có nhiều lý do để các cặp đôi phải chọn cho mình cách yêu xa, có thể vì ‘Hai ta vẫn chưa lớn hay đều sợ cô đơn…’

nhac sy chau dang khoa

Châu Đăng Khoa

ZIT_8741

Tiên Tiên

ZIT_8680

Suboi

IMG_8439

Theo bật mí của Thủy Top cô đang ấp ủ cho sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới sẽ không chỉ ‘Nóng’ về giọng hát mà còn ‘Nóng’ về hình thể.

Để dành cho anh – Thủy Top

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top