Bất ngờ với Tết giản dị của gia đình Lý Hải
Phong cách

Bất ngờ với Tết giản dị của gia đình Lý Hải

1

Đại gia đình Lý Hải – Minh Hà vừa có những ngày Tết đáng nhớ tại Mỹ Tho. Lý Hải khá thảnh thơi trước ngày hoàn tất những công đoạn cuối cùng của dự án điện ảnh ‘Lật mặt 2 – Phim trường’. 2016 hứa hẹn là năm bùng nổ của ông bố 3 con trên lĩnh vực phim ảnh.

1

2

Lý Hải vừa đưa đại gia đình về Mỹ Tho sum vầy dịp Tết cổ truyền. Sinh ra trong gia đình có 8 anh chị em, Lý Hải vẫn được bố mẹ dành một tình cảm đặc biệt vì sự cố gắng của cậu con út. Từ 1987, Lý Hải rời quê hương lên Sài Gòn lập nghiệp nhưng vẫn luôn về thăm gia đình trong những ngày trọng đại.

3

4

Tất niên của gia đình Lý Hải ở quê giống bao gia đình Việt Nam khác. Sự sum vầy và đoàn viên tạo nên không khí ấm cúng, gần gũi. Chính điều này giúp bà xã Minh Hà thấy thoải mái khi ở bên gia đình chồng.

5

6

Lối sống giản đơn, chân chất của Lý Hải vẫn được giữ nguyên dù anh đang là ngôi sao hạng A của làng giải trí. Ông bố 3 con mặc quần áo không quá cầu kỳ hay đắt đỏ dịp đầu năm.

7

8

Bé Rio rất tinh nghịch và thích thú khám phá những chú gà chọi ở Mỹ Tho. Rio được bà con cô bác khen ngoan và điển trai giống bố hồi nhỏ.

9

10

Dành hết tình yêu thương cho con cháu, bố của Lý Hải mừng rỡ khi con cái đoàn tụ. Rio cùng Cherry hào hứng được ông nội tập võ. Trong khi đó Minh Hà dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chồng con.

11

12

Sự ân cần của Lý Hải làm bà con lối xóm thêm yêu quí anh. Trong 2016, Lý Hải khá bận rộn khi ‘Lật mặt 2 – Phim trường’ ra mắt. Kỳ vọng lớn của khán giả cũng là áp lực dành cho giọng ca Trọn đời bên em.

Lý Mục – Ảnh: Facebook Lý Hải – Minh Hà

Tin đọc nhiều

To Top