Bất ngờ ngoại hình lột xác của 'Hotboy Bolero'
Phong cách

Bất ngờ ngoại hình lột xác của ‘Hotboy Bolero’

IMG_4066

Chàng ca sĩ trẻ mê dòng nhạc Bolero khoe vẻ điển trai, lạnh lùng sau khi hoàn thiện ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong khi hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng đều “giấu nhẹm” chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thì ca sĩ Dương Hạo Duy lại rất tự tin chia sẻ. Anh cho biết: “Trước đây tôi không phải một người xấu nhưng vì tôi muốn hoàn thiện bản thân hơn trong mắt khán giả nên mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, tôi nghĩ việc mình làm đẹp cho bản thân cũng là cách để trân trọng khán giả nên nếu cảm thấy không hài lòng thì sao phải ngại”.

FullSizeRender

Cách đây không lâu, ca sĩ Dương Hạo Duy từng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ vô cùng lo lắng khi công khai loạt ảnh “trần trụi” về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp ngoại hình.

IMG_4056

Cụ thể, nam ca sĩ 9X nổi tiếng đam mê dòng nhạc Bolero cho biết sau hai lần phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, giờ đây anh đã hoàn thiện lại vẻ điển trai, bất ngờ xuất hiện với ngoại hình không kém cạnh những hot boy trên mạng.

Nói về vai trò của sắc đẹp đối với một người làm nghệ thuật, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm: “Đối với tôi, ngoại hình quyết định đến 50% sự thành công và cơ hội mang đến trong nghề. Bản thân tôi trước đây không xấu, nhưng cũng khiến tôi ít nhiều cảm thấy thiếu sự tự tin. Tôi nghĩ, nếu một người không có ngoại hình thì đừng nên làm nghệ thuật, vì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn”.

IMG_4057

Hiện tại, sau khi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Hạo Duy đang rất hài lòng với vẻ đẹp ngoại hình.

IMG_4058

 Anh chàng cho biết tạm thời chưa có ý định sẽ tiếp tục trùng tu nhan sắc. Thay vào đó, nam ca sĩ rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với bạn bè.

IMG_4060

Thời gian qua, chàng ca sĩ họ Dương vẫn tiếp tục “chạy show” tại nhiều nơi để chứng tỏ tình yêu với nghệ thuật.

IMG_4062

Không chỉ dành thời gian cho việc theo đuổi niềm đam mê dòng nhạc Bolero, Dương Hạo Duy còn tham gia đóng phim truyền hình.

IMG_4064

 Dự kiến, bộ phim ngắn mà anh vừa tham gia sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top