Phong cách

Bất ngờ lộ ảnh con gái Khánh Đơn – Lương Bích Hữu

IMG_7718

Sau khi công bố đã chính thức đường ai nấy đi với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của về cô con gái của cả hai.

Khánh Đơn chia sẻ đây là hình ảnh hiếm hoi của con gái mà anh có được khi mối quan hệ của mình và Lương Bích Hữu chưa rạn nứt. Những hình ảnh này được chụp lúc bé được vài tuần tuổi.

IMG_7718

Khánh Đơn bất ngờ hé lộ ảnh con gái. Bé có đôi mắt một mí giống mẹ.

Sau đó Lương Bích Hữu đã chủ động chia tay Khánh Đơn và cắt đứt tất cả mọi liên lạc nên anh không nhận được bất kì hình ảnh nào về cô con gái bé nhỏ.

Khánh Đơn chia sẻ, 7/12 là ngày thôi con nhưng đến bây giờ ngoài những tấm hình ít ỏi này ra anh chưa một lần được gặp con ngoài đời vì bé được sinh ra tại Canada. Thỉnh thoảng Lương Bích Hữu đưa con gái về Việt Nam nhưng nhất quyết không cho gặp khi Khánh Đơn qua nhà để thăm con.

hinh 4

Khánh Đơn và Lương Bích Hữu khi mặn nồng.

Nhạc sĩ Khánh Đơn tâm sự anh nhớ con mỗi ngày và chỉ biết nhìn hình cho đỡ nhớ nhưng lại càng buồn thêm. Anh cũng đã xuống nước với Cô gái Trung Hoa, năn nỉ và làm mọi cách chỉ để được gặp con nhưng vẫn thất bại.

Hiện tại Khánh Đơn vẫn cố gắng hết sức với hy vọng nuôi nấng và chăm sóc để con mình lớn lên cảm nhận được tình cảm của cha.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top