Bất chấp trời mưa, Ngô Phương Anh vẫn chọn style gợi cảm
Phong cách

Bất chấp trời mưa, Ngô Phương Anh vẫn chọn style gợi cảm

NGUYEN BA NGOC-0071 copy

Sau cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017, Ngô Phương Anh mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ chặng đường nghệ thuật tiếp theo của cô.

Nữ diễn viên Ngô Phương Anh đang là nhân tố tiềm năng của của nền điện ảnh Việt Nam. Cô gây chú ý và có được nhiều sự yêu mến của khán giả sau khi tham gia chương trình Gương mặt điện ảnh 2017.

Phương Anh đã tốt nghiệp khóa Diễn viên 2013. trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khả năng diễn xuất của cô được đào tạo một cách bài bản ở trường lớp. Tuy nhiên Phương Anh không diễn xuất một cách rập khuôn, theo công thức mà đổi lại nữ diễn viênbiết cách linh hoạt và như đang “sống” thực sự cùng vai diễn của mình.

Bên cạnh khả năng diễn xuất ngày càng được khẳng định, Ngô Phương Anh còn chú trọng đến trang phục và hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Dù chưa hoàn toàn “lột xác” về phong cách thời trang nhưng nữ diễn viên cũng dần tạo nên những phong cách riêng “ăn điểm” trong mắt khán giả.

NGUYEN BA NGOC-0071 copy
Vừa qua, xuất hiện tại đêm chung kết Gương mặt điện ảnh 2017, Ngô Phương Anh gây chú ý vớ bộ cánh được thiết kế tỉ mỉ, dáng dài, đuôi cá.

NGUYEN BA NGOC-0082

Thiết kế voan trong suốt được sử dụng giúp Ngô Phương Anh toát lên vẻ gợi cảm, kiêu kỳ và quyến rũ.

NGUYEN BA NGOC-0086

Ngô Phương Anh cạnh dàn thí sinh năm nay

NGUYEN BA NGOC-0201

Nữ diễn viên vui mừng khi được hội ngộ giám khảo, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Ngô Phương Anh rất vui khi được khen ngày càng xinh hơn, cũng như được “đàn chị” dành nhiều lời khuyên cho chặng đường nghệ thuật sắp tới của Phương Anh sau cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017.

NGUYEN BA NGOC-0408

NGUYEN BA NGOC-0424

Mỹ nhân 9X lên sân khấu nhận quà lưu niệm từ BTC cuộc thi.

Lý Mục – Ảnh: Bá Ngọc; Stylist: Nguyễn Chí Cường; Trang phục: Dexnol Trần; M.U.A: Thiên Kim

Tin đọc nhiều

To Top