Phong cách

Bảo Anh từ chối hát hit ‘nhạy cảm’ trước học sinh

13

Tối 29/01, Bảo Anh xuất hiện giản dị, kín đáo trong chương trình đón năm mới của một trường trung học ở TP. HCM. Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn này, Bảo Anh đã có mặt từ sớm và lắng nghe những lời yêu cầu từ các khán giả trẻ.

Trên sân khấu chính của chương trình, nữ ca sĩ xinh đẹp tự tin thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Nhớ nhung, Anh muốn em sống sao… Không chỉ khoe giọng hát ngọt ngào, tình cảm, phần biểu diễn vũ đạo chuyên nghiệp của Bảo Anh cũng khiến cho nhiều bạn trẻ thích thú, vỗ tay không ngớt.

1

2

Trong suốt phần giao lưu, biểu diễn cho các bạn học sinh, Bảo Anh luôn thể hiện sự gần gũi, thân thiện từ những hành động nhỏ nhất.

3

5

Khi đang lựa chọn thêm ca khúc để biểu diễn, Bảo Anh bất ngờ lắng nghe lời đề nghị hát ca khúc “Lần đầu” từ một vài khán giả ngồi ở phía dưới.

13

11

Tuy nhiên, Bảo Anh đã từ chối khéo vì cảm thấy ca từ bản hit mới nhất của mình không phù hợp với chương trình và đối tượng người thưởng thức.

10

9

Dù tất bật chạy show cuối năm nhưng Bảo Anh vẫn giữ được sự nhiệt huyết và năng lượng trong mọi chương trình mà mình tham gia.

Lý Mục – Ảnh: Khoa Nguyễn DK

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top