Băng Di tung bộ hình đặc biệt ngày giáp Tết
Phong cách

Băng Di tung bộ hình đặc biệt ngày giáp Tết

6H8A7420

Bộ ảnh được Băng Di và ekip thực hiện tại một ngôi chùa ngoại thành TP Hồ Chí Minh trong những ngày giáp Tết.

6H8A7354

Băng Di mặc trang phục áo dài của NTK Tuấn Trần với hoa văn là những cây pháo đỏ ngày Tết cổ truyền, mang đến sự phá cách cho tà áo dài truyền thống.

6H8A7402

Đây là lần đầu tiên Băng Di thực hiện riêng một bộ áo dài mừng xuân vì muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ và kỷ niệm một năm hoạt động nghệ thuật nhiều thành công.

6H8A7408

Trong bộ ảnh Băng Di tạo dáng bên những kiến trúc cổ kính của ngôi chùa thể hiện nét dịu dàng của phụ nữ Việt Nam.

6H8A7369

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn đặc biệt thực hiện tại một vườn trúc lớn, đây là một bối cảnh khác biệt thay vì hoa mai hoa đào dành cho ngày xuân.

6H8A7370

Năm 2015 vừa qua là một năm có nhiều thành công của Băng Di trên con đường nghệ thuật. Cùng với Trang Pháp, Băng Di đoạt giải Á quân 2 của chương trình Cuộc đua kỳ thú.

6H8A7389

Tiếp đó, cô tham gia vào chương trình Cùng nhau toả sáng với BB Trần và Huỳnh Mến, giành được danh hiệu Đội được yêu thích nhất cuộc thi và là đội có lượt xem cao nhất trên Youtube.

6H8A7391

Trong lĩnh vực điện ảnh, Băng Di đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của một giải thưởng lớn. Phim Kẻ Thù Giấu Mặt do cô đóng vai chính có rating cao nhất giờ vàng sóng truyền hình.

6H8A7392

Hiện tại Băng Di đang quay phim Mặt nạ tình yêu đến tháng 3/2016. Năm nay cô sẽ tăng tốc với 1 dự án lớn trong sự nghiệp của mình, tuy nhiên để khán giả bất ngờ đến phút chót nên Băng Di không tiết lộ.

 

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top