Phong cách

Băng Di ‘bị hớ’ khi cặp BB Trần

images

‘Người yêu cũ’ vừa ra mắt đã thu hút gần 25.000 lượt xem.

Sự kết hợp của những nhóm hài đình đám để cho ra những sản phẩm ấn tượng không phải là điều lạ trong làng giải trí. Nhưng lần đầu tiên, nhóm hài hot nhất mạng xã hội làm sản phẩm chung cùng team Divo bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Cùng nhau tỏa sáng chắc chắn mang lại điều mới mẻ.

Người yêu cũ

Người yêu cũ ghi lại những tình huống dở khóc dở cười khi những cặp đôi từng tan vỡ bất ngờ gặp lại nhau trong quán cà phê, trên phố hay những nơi đã từng đi qua. Dễ dàng nhận thấy BB& BG ngày càng chắc tay trong cách chọn và xử lý tình huống. Thêm vào đó, sự góp mặt của Băng Di, Huỳnh Mến tạo nên nhiều cảm giác mới mẻ cho người xem.

BB Trần chia sẻ đây là clip khởi đầu cho sự kết hợp của BB& BG cùng team Divo. Sẽ còn rất nhiều clip hài hước khác được hai nhóm thực hiện ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top