Angela Phương Trinh đã nhận ra giá trị thực
Phong cách

Angela Phương Trinh đã nhận ra giá trị thực

EO_9548

Phát ngôn mới của nữ hoàng tuổi teen nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Hầu hết cho rằng cô gái nổi loạn một thời tìm về đúng bản ngã cá nhân.

Trong bài phỏng vấn sáng nay, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Angela Phương Trinh thú thật: “Hơn một năm qua tôi không yêu ai cả. Lạ một điều là ngày trẻ hơn, tôi lại vướng bận chuyện yêu đương, nhưng giờ ở tuổi 21, tôi lại tạm gác chuyện tình cảm sang một bên, tập trung tâm sức cho sự nghiệp. Năm qua, tôi được mời đóng hai bộ phim, công việc nhiều và vất vả, tôi đâu còn thời gian để yêu ai. Tôi tin mình còn trẻ, cứ làm việc tốt, sống tốt đã, sau này yêu cũng chưa muộn”.

DSC_7611

Angela Phương Trinh trong lần xuất hiện mới đây tại buổi ra mắt ekip Taxi, em tên gì?

Ngoài thay đổi góc nhìn về tình yêu, Angela Phương Trinh thay đổi hoàn toàn cuộc sống riêng tư và tìm về với gia đình sau nhiều sóng gió.

Cô kể: “Không chỉ thay đổi cái nhìn về tình yêu, tôi cũng thấy mình thay đổi nhiều trong lối sống. Trước đây, tôi thường hay đi chơi lắm, không ra khỏi nhà là tôi thấy buồn, thấy khó chịu. Còn giờ, đi làm việc về, tôi thích ngồi uống cà phê với bạn bè thân, xong là về nhà nghỉ ngơi, thư giãn.

Tôi không còn thích chỗ đông người, ồn ào. Tôi cũng không thấy mặn mà với mấy chuyện phô trương này kia. Từ khi không có người yêu nữa, tôi ít xài hàng hiệu hơn. Lúc trước, quen bạn trai, hoặc là đi event nhiều, tôi còn được nhận quà tặng hàng hiệu. Giờ, phần lớn tôi tự sử dụng tiền của mình nên biết quý đồng tiền hơn, tiêu xài cẩn thận hơn. Tôi chỉ ước gì mình có thể quay ngược thời gian để không có những phát ngôn gây “sốc” hay vướng scandal tình cảm không đáng có”.

12733408_533402893504588_6630749107010950938_n

12009821_533402846837926_1558107395291482280_n

Người đẹp tích cực làm những hoạt động từ thiện để san sẻ với mọi người.

Trước những chia sẻ thật thà của Angela Phương Trinh, cô nhận được rất nhiều thiện cảm tốt đẹp.

Hoàng Minh cho rằng: “Phương Trinh không cần phải “ước mình có thể quay ngược thời gian để không có vấp ngã”. Vấp ngã là một phần của cuộc sống mà, đặc biệt là tuổi trẻ. Em đã biết nhận ra sai lầm, chứng tỏ đã trưởng thành. Hãy làm tốt hơn nữa nhé, Thiên Thần Nhỏ Đáng Yêu”.

Từng theo dõi tài năng của Angela Phương Trinh, Huyền Cầm dành sự tin tưởng: “Phương Trinh đã nhận ra giá trị thực của bản thân và cuộc sống sau bao năm sống trong ảo ảnh và điều tiếng, đó là một bài học đắt giá. Hi vọng từ đây em sẽ trưởng thành và thành công nhiều hơn nữa. Quan trọng là tìm bạn mà chơi, tìm thầy mà học, em gặp được anh chị Thịnh – Thúy là 1 may mắn lớn. Hãy luôn sống vui và tìm kiếm những giá trị thực của cuộc sống”.

“Theo mình nghĩ Phương Trinh rất bướng bĩnh. Ít thích nghe lời và hay làm điều ngược lại với những gì người ta nói. Cá tính cứng rắn. Nhưng bay giờ chịu sữa đổi. Quả thật không gì tuyệt vời hơn khi một người con trong gia đình tự nhận thức được cuộc sống và bản thân” – một dộc giả từ Nam Định chia sẻ.

Hiện tại, Angela Phương Trinh vừa hoàn thành vai diễn trong “Taxi, em tên gì” của đạo diễn Đức Thịnh.

Một khán giả kỳ vọng vào bước đường mới trong sự nghiệp cô gái 9X: “Có vẻ sau nhiều vụ lùm xùm trước đây em đã trưởng thành lên nhiều. Tuổi trẻ bồng bột ai cũng vây, các sao nhí trên thế giới ai mà chẳng đối mặt với scandal. Có người phải vào trại cải tạo, stress này nọ. Mong em sẽ cống hiến nhiều vai diễn hay hơn

Nhìn em chín chắn hơn rồi. Tính ra với một cô bé sinh năm 95 phải kiếm tiền nuôi gia đình thì khó cho ai có quyền chế trách em cả. Phim này chính là bước ngoặt của em, hãy cố gắng lên nhé. Sẽ ủng hộ em”.

Phim mới của Angela Phương Trinh dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3/2016.

TỔNG HỢP

Tin đọc nhiều

To Top