50 nữ sinh xuất sắc vào ngôi nhà chung của VMU 2015
Phong cách

50 nữ sinh xuất sắc vào ngôi nhà chung của VMU 2015

BTN7763-Copy

Top 50 vòng Chung kết ‘Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015’ đã chính thức bước vào những ngày thi quan trọng.

50 bông hoa tài năng nhất cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi chiều cao ấn tượng cùng nhan sắc rạng rỡ. Vượt qua chặng đường khá dài, các thí sinh miền Bắc và miền Trung vẫn giữ được vẻ tươi tắn khi vừa đáp chân xuống sân bay Tân Sân Nhất, Tp.HCM.

_BTN7463 (Copy)

Trong bộ đồng phục màu hồng của cuộc thi VMU 2015, top 50 thí sinh tự tin khoe sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần xinh đẹp, duyên dáng của mình trước Ban tổ chức. Các bạn thí sinh miền Nam cũng nhanh chóng làm quen, hỏi thăm sức khỏe các thí sinh miền Trung và miền Bắc.

Ông Hoàng Tuấn Việt – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi lần lượt phổ biến quy chế một cách chi tiết giúp các thí sinh an tâm nhất, đồng thời hỗ trợ thí sinh trong mọi tình huống. Như vậy, vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã chính thức bắt đầu.

111

Đôi bạn Nguyễn Thị Kim Hồng Ngân (SBD 62) và Phạm Thị Giang (SBD 93) là hai trong bốn nữ sinh duyên dáng đại diện cho khu vực thành phố hoa phượng đỏ được may mắn bước tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi VMU 2015.

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong phần thi tài năng vòng Bán kết tại điểm thi Hà Nội, thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương (SBD 472), sinh viên trường Học viện Ngoại Giao Hà Nội cho biết: “Dù vừa trải qua một chặng đường dài để có mặt tại Tp.HCM nhưng Hương không hề thấy mệt mỏi mà ngược lại cảm thấy vô cùng phấn khích. Bởi ngoài niềm vui được biết tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi VMU 2015, Hương còn có cơ hội được gặp gỡ và làm quen thêm những người bạn mới và mong muốn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong cuộc thi”.

_BTN7690 (Copy)

_BTN7697 (Copy)

_BTN7763 (Copy)

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top