Hương Tràm không liên hệ được với Trần Lập
Phong cách

Hương Tràm không liên hệ được với Trần Lập

9N4A3573

Giọng ca ‘Ngốc’ chia sẻ trên sân khấu The Remix, mình gọi điện hỏi thăm sức khỏe đàn anh nhưng không được làm cô rất lo lắng.

Ca sĩ Hương Tràm lựa chọn một ca khúc rock của nhạc sĩ Trần lập mang tên Tâm hồn của đá. Ca khúc này được phối lại khác lạ theo thể loại Drum and Bass. Dường như rock là thế mạnh của cô nàng để giúp khoe diễn tối đa giọng hát chắc, khỏe và đầy nội lực. Chính vì vậy mà một lần nữa, Hương Tràm tiếp tục lặp lại kỷ lục giành được điểm số tuyệt đối ở đêm thi này.

Hương Tràm cũng cho biết thêm về bài hát: “Có lẽ không cần phải nói gì thêm vì đây có lẽ là bài hát tiêu biểu của nhóm nhạc, như chính tên gọi của nó, dường như đã trở thành bững tượng đài vững chắc của dòng nhạc rock Việt Nam. Nhưng đặc biệt, anh Trần Lập, thủ lĩnh của nhóm nhạc đang phải chiến đấu với căn bạo bệnh”.

9N4A3271

9N4A3273

Hương Tràm được trang điểm kỹ sau sân khấu trước khi bước ra trình diễn.

9N4A3534

Tuần này theo yêu cầu thể lê cuộc thi the Remix là trình diễn bài hát theo dòng nhạc Rock, Electro Sound hoặc Drum&Bass. Cả 3 thể loại nhạc đều rất khó vì nó đòi hỏi nguời nghẹ sĩ phải có cá tính mạnh, thậm chí đến gai góc, phải có độ điên, độ quái và hòa mình vào bản phối rất mạnh mẽ.

9N4A3551

9N4A3560

Đối với riêng cá nhân mình, Hương Tràm lại nghĩ đây là một cơ hội rất tốt vì trong suốt những tuần gần đây, Tràm nhận được phản hồi từ khán giả là team mình vẫn còn hiền quá, cả về mặt hòa âm phối khí và dàn dựng!

9N4A3564

9N4A3568

Sau khi trình diễn xong, Hương Tràm cũng xúc động chia sẻ trên sân khấu là đã gọi cho anh Trần Lập nhưng không được và cô khá lo lắng, hi vọng anh Trần Lập sẽ mạnh khoẻ mạnh, nghe được ca khúc này, hy vọng anh sẽ luôn bình an và mạnh khoẻ.

9N4A3573

9N4A3578

Với cách chọn bài thông minh và xử lý khéo léo, Hương Tràm một lần nữa lại chứng minh cho khán giả thấy được sự cố gắng từng ngày của cô trong chặng đường chinh phục The Remix.

Ngô Tôn – Photo: Huy Nguyễn

Tin đọc nhiều

To Top