Bảo Thy tránh dung tung khi mặc gợi cảm
Phong cách

Bảo Thy tránh dung tung khi mặc gợi cảm

_EO_4005

Giọng ca trẻ thay đổi hình ảnh nhưng tiết chế vì đa số fans là học sinh, sinh viên.

_EO_3964aa

Loạt ảnh được Bảo Thy chụp rất nhanh, trong khoảng thời gian cô vừa ra mắt MV “I’m sorry babe”. Đó cũng là thời điểm Bảo Thy đã “được phép” mặc gợi cảm và xây dựng hình ảnh quyến rũ trong âm nhạc.

_EO_3967

Là người hướng nội, sống thiên về gia đình nên lúc nào bên cạnh Bảo Thy cũng có bố mẹ và anh trai, vì vậy khi làm điều gì cô cũng chia sẻ với người thân thay vì tự ý làm.

_EO_3978

Điều Bảo Thy sợ nhất trong cuộc sống là làm gia đình buồn lòng. May mắn là bố mẹ và anh trai cũng hiểu và thông cảm, còn khuyến khích Bảo Thy xây dựng hình ảnh trưởng thành trong thời gian gần đây.

_EO_3981

Về phía Bảo Thy, cô nhận thấy nếu một vài năm trước cứ cố gắng sexy cũng chưa chắc sẽ ra chất. Thế nhưng, lúc này Bảo Thy lại cảm nhận được vóc dáng và thần thái của mình đã toát lên vẻ quyến rũ của một người phụ nữ.

_EO_3988

Do đó, cô nghĩ rằng sexy hay không là do tự bản thân mình toát ra, không cần phải cố gắng tỏ ra điều đó.

_EO_3997

Trong loạt ảnh mới, dù đã chịu “hở” hơn trước, nhưng tất nhiên Bảo Thy vẫn mặc rất chừng mực, đủ để toát lên vẻ quyến rũ nhưng không bị dung tục, phản cảm.

_EO_3999

Bảo Thy luôn ý thức điều này, bởi fan của cô đa số là các em học sinh phổ thông và sinh viên đại học. Nữ ca sĩ không muốn những chuyện không hay xảy ra, vô tình ảnh hưởng đến hình tượng của cô trong mắt người hâm mộ.

_EO_4001

Những ngày này Bảo Thy vô cùng bận rộn với lịch diễn sự kiện dày đặc khắp các tỉnh thành trong nước.

_EO_4005

 Hầu như mỗi ngày Bảo Thy chỉ ngủ 3-4 tiếng, còn lại là thời gian di chuyển và làm việc, nhưng cô đang rất hạnh phúc vì được cống hiến thực sự cho khán giả.

Lý Mục – Photo: Vũ Huy Bình

Tin đọc nhiều

To Top