Khắc Minh đã có đường đi chắc chắn
Phong cách

Khắc Minh đã có đường đi chắc chắn

IMG_2385

Không dưới 3 năm hoạt động showbiz, trải qua khá nhiều cuộc thi song ở hiện tại Khắc Minh mới tìm ra cho mình chỗ đứng vừa đủ để cống hiến với nghề. MV Có đôi lần là bước khởi đầu cho anh chàng ca sỹ điển trai này.

MV Có Đôi Khi được Khắc Minh và ekip thực hiện ngay trong tuần chung kết của Học Viện Ngôi Sao. Mặc dù khá bận rộn và quỹ thời gian hạn chế nhưng Khắc Minh và ekip cũng kịp hoàn thành một MV theo tiêu chí mà Khắc Minh mong muốn: đẹp; lãng mạn và có nội dung.

Có Đôi Khi là một ca khúc được nhạc sỹ Lê Thanh Tâm viết riêng cho Khắc Minh. MV được quay bởi ekip của đạo diễn Nguyễn Ngọc Cường. Nội dung MV là câu chuyện tình nhẹ nhàng, đáng yêu xen lẫn yếu tố hài hước giữa Khắc Minh trong vai một anh chàng nhân viên bán vé ở rạp chiếu phim và nhân vật nữ là một cô gái đi mua vé xem phim do ca sỹ Ngọc Trâm thủ vai.

IMG_2385

Khắc Minh chững chạc hơn sau thời gian bước vào showbiz. Có đôi lần là tâm huyết lớn nhất của chàng ca sỹ trẻ.

IMG_2429

Trong buổi ra mắt, các thành viên nhóm AYOR đến chúc mừng cậu em út.

Khắc Minh chia sẻ, việc xin giấy phép để quay tại rạp chiếu phim là một khó khăn cho cả ekip, may mắn thay cuối cùng mọi chuyện cũng suôn sẻ. Cảnh quay nhiều kỉ niệm mà nam ca sỹ nhớ nhất đó chính là những cảnh ở phố đi bộ, Khắc Minh phải đóng vai một chàng ngốc đi chơi với người yêu và làm đủ trò để người yêu vui cho nên “Minh thấy ngại và có chút khớp vì ai cũng nhìn hai đứa nhí nhố như người ngoài hành tinh” – Anh vui vẻ bộc bạch.

Ngoài ra, MV còn có các cảnh quay đẹp lãng mạn trong studio với phong cảnh; cảnh tuyết rơi…Tạo hình của Khắc Minh trong MV lần này cũng đa dạng, từ một anh chàng nhân viên bán vé với đầu tóc xù đặc trưng cho đến một Khắc Minh điển trai, lãng tử, thời trang với các cảnh quay trong studio.

IMG_2565

Nhạc sỹ Thanh Tâm cùng MC Quốc Bình kỳ vọng vào bước tiến của Khắc Minh.

IMG_2445

Lê Dương Bảo Lâm

IMG_2397

Xuân Nghi

IMG_2524

Nam Cường

IMG_2539

BB Trần

IMG_2486

Nhật Tinh Anh

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top