Noel trên đất Mỹ của Nguyễn Hồng Ân
Phong cách

Noel trên đất Mỹ của Nguyễn Hồng Ân

Processed with VSCOcam with g3 preset

Giọng ca nam tính bậc nhất làng nhạc Việt tung sản phẩm đúng dịp sinh nhật.

NHA dong 2

Processed with VSCOcam with g3 preset

Không quá ồn ào trong làng giải trí nhưng Nguyễn Hồng Ân vẫn có một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Người nghe thích hình ảnh một anh chàng nam tính, giọng ca trầm ấm và đầy tính tự sự của Nguyễn Hồng Ân.

Processed with VSCOcam with f2 preset

NHA dong 5

Sau “Hạnh phúc mang theo”, “Unknown 1”, Nguyễn Hồng Ân vừa tiếp tục tung sản phẩm đúng dịp Noel 2015 mang tên “Khúc ca Noel”. Đây là sản phẩm âm nhạc Nguyễn Hồng Ân đầu tư chỉn chu và bài bản nhất năm để chiều lòng người hâm mộ.

Processed with VSCOcam with m5 preset

NHA dong 7

“Khúc ca Noel” gồm 3 ca khúc: Tuyết rơi – Khúc ca Noel – Xa rồi mùa đông. Cả ba bài hát đều được Nguyễn Hồng Ân lựa chọn những bản phối hay nhất.

Processed with VSCOcam with f2 preset

Processed with VSCOcam with g3 preset

“Mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc tốt nhà là điều tôi mong muốn nhất. Không chỉ sống cho mình, tôi muốn mang những cảm xúc âm nhạc giúp người nghe thẳng hoa, đặc biệt là trong mùa noel 2015” – Nguyễn Hồng Ân chia sẻ.

NHA dong 10

NHA dong 11

Những hình ảnh mới nhất của Nguyễn Hồng Ân được thực hiện tại Mỹ trong chuyến đi vừa qua. “Khúc ca Noel” ra mắt đúng dịp sinh nhật Nguyễn Hồng Ân (anh sinh 24/12) nên vô số lời chúc tốt đẹp được fans gửi tặng đến giọng ca điển trai.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top