Phong cách

‘Phù thủy người Thái’ sành điệu khác thường

TS Le Thi Dan va ong xa (1)

Sự xuất hiện của thí sinh Lê Thị Dần trong buổi casting Đấu Trường Tiếu Lâm gây bất ngờ.

TS Le Thi Dan_ Truoc khi thi tuyen (2)

TS Le Thi Dan va ong xa (1)

Lê Thị Dần nữ tính và sành điệu khi mặc trang phục đời thường.

Xuất hiện với trang phục đời thường, chị Dần gây bất ngờ cho các thí sinh và ban giam khảo bằng một hình ảnh rất khác, một người phụ nữ dịu dàng nhưng cũng không thiếu phần hóm hỉnh, hài hước.

Cũng trong sự kiện sơ tuyển sáng nay, chị Lê Thị Dần đã chính thức nhận giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt khi trở thành người đầu tiền giành được giải thưởng này trong mùa 2 Thách Thức Danh Hài.

TS Le Thi Dan _ Trong phong cast (5)

Lê Thị Dần thử tài trước giám khảo.

Khi được hỏi về việc sử dụng số tiền thưởng, chị đã bật khóc và chia sẻ: “Sau khi nhận được giải thưởng, việc đầu tiên tôi sẽ làm là mua một chiếc tivithật to để có thể xem hết tất cả các chương trình về hài kịch mà mình yêu thích. Tiếp theo đó, tôi sẽ trích ra một số tiền để giúp đỡ cho các chị em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn mà tôi đang sinh sống”.

Không khó để nhận ra lần đi thi này chị vẫn tiếp tục trung thành với hình ảnh đã giúp chị giành chiến thắng tại Thách Thức Danh Hài trước đây, người phụ nữ trong bộ trang phục dân tộc Thái.

Giam khao Hong Van va Quoc Bao (1)

Buổi casting hôm nay cũng có sự hiện diện của NSND Hồng Vân và đạo diễn dàn dựng Bùi Quốc Bảo trong vai trò giám khảo. Cả hai đã có những nhận xét, đánh giá vô cùng hữu ích dành cho các thí sinh của mùa thi đầu tiên.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top